Đồng hồ Patek Philippe Aquanaut 5167 Super Fake 

Patek Philippe được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ. Đây là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất, bạn không thể mua một chiếc đồng hồ Patek Philippe ngay cả khi bạn có đủ tiền. Patek Philippe luôn là từ đồng nghĩa của sự cao quý. Hầu hết những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi Patek Philippe đều rất phức tạp, một số thậm chí còn được sản xuất riêng cho những người đặc biệt. Tuy nhiên, cũng có những mẫu thể thao mà Patek Philippe sản xuất cho công chúng, như Nautilus, Aquanaut. Đây là hai dòng thể thao nổi tiếng của Patek Philippe, chúng cũng là đồng hồ Patek Philippe được sao chép chủ yếu trên thị trường của chúng tôi. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu cho các bạn chiếc đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Super Fake tốt nhất được sản xuất bởi nhà máy PF.


Vỏ của bản replica này trông rất độc đáo, nó giống như một hình vuông nhưng góc được đánh bóng rất mịn và tròn, hình dạng vỏ rất giống với Nautilus. Mặt trước của khung bezel được chải, trong khi mặt bên được đánh bóng hoàn hảo để giống như một tấm gương. Kiểm tra bên phải của vỏ, bạn sẽ thấy núm vặn có logo Patek Philippe tỉ mỉ, hai bộ phận bảo vệ núm vặn được đánh bóng. Toàn bộ vỏ có hình vòng cung đẹp mắt, thiết kế vỏ cong làm cho nó vừa vặn với cổ tay của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy vỏ máy rất mỏng, nó chỉ có độ dày là 9mm.


Mặt số của chiếc đồng hồ fake này có hình bát giác và có màu đen, các hoa văn độc đáo trên mặt số trông giống như lựu đạn. Mặt số rất đơn giản, bạn có thể đọc ba chức năng cơ bản của đồng hồ từ mặt số là giờ, phút, giây và ngày. Điểm đánh dấu giờ sử dụng số Ả Rập màu trắng, bên cạnh mỗi điểm đánh dấu giờ Ả Rập, cũng có điểm đánh dấu hình vuông lớn màu patina. Các điểm đánh dấu giờ chữ số Ả Rập và dấu vuông patina này được áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ, do đó chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh mẽ và bền bỉ trong điều kiện tối. Ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ vuông rất nhỏ hiển thị ngày hiện tại, có phông chữ màu đen trên nền trắng. Mặt số không giống với phong cách của bất kỳ đồng hồ Thụy Sĩ nào khác, nó có các tính năng độc quyền chỉ thuộc về Patek Philippe Aquanaut.


Bản replica được trang bị một bản fake Cal. 324 dựa trên một bộ máy tự động của Trung Quốc, mà chúng tôi thường gọi nó là bộ máy Châu Á ETA 2824-2. Bộ máy này có thiết kế con dấu vàng trên đĩa và cánh quạt tự động rất đẹp, bên cạnh đó, nó cũng họat động rất ổn định và đáng tin cậy.


Về dây đeo, bản replica này có dây đeo được làm bằng cao su cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia. Nhân tiện, dây đeo này có thiết kế hoa văn độc đáo giống như trên mặt số màu đen.

Mẫu đồng hồ Patek Philippe Aquanaut Super Fake này có 3 tùy chọn màu mặt số khác nhau để khách hàng có thể tìm được phong cách phù hợp với bản thân mình.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
 Bấm Chat Zalo
  Hotline 0933.766.111