Tự thay dây đồng hồ Hublot 1 1 như thế nào?

Nhiều người khẳng định quy trình thay dây cho Hublot 1 1 có thể tự thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Thực tế việc này có dễ tiến hành không? Cách làm chi tiết như thế nào? Hãy cùng Pro Watch tìm hiểu sự thật trong bài chia sẻ ngay sau đây!

Khi nào cần thay dây đồng hồ Hublot 1 1

Hublot 1 1 là bộ sưu tập các mẫu đồng hồ Hublot Fake có độ hoàn thiện cao nhất, giống hàng chính hãng nhất thị trường. Chúng bao gồm các phiên bản Hublot Fake 1:1, Hublot Replica 1:1 và Hublot Like Auth 1:1. Hai số “1:1” đại diện cho tỉ lệ sao chép của sản phẩm.

dong ho hublot fake hcm (1)

Tuy nhiên đồng hồ có xịn đến đâu dùng lâu vẫn sẽ hỏng dây đeo. Hublot loại 1 1 tất nhiên cũng không ngoại lệ. Độ bền của nó được xếp vào phân khúc cao, khoảng 2-3 năm nhưng trừ trường hợp dây bị đứt, mủn, bong tróc,… chủ nhân vẫn nên tự quan sát và thay mới sau 1-2 năm sử dụng. Việc này đảm bảo an toàn cho cổ tay và cả tính thẩm mỹ của đồng hồ.

Cách tự thay dây đồng hồ Hublot 1 1  

Nhiều người cho rằng việc tự thay dây khó khăn, phức tạp nên thường ra cửa hàng cho nhanh. Thế nhưng nếu hiểu rõ cách làm, bạn hoàn toàn có thể “tự xử” nhanh gọn, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Thao tác cụ thể như sau:

1. Chuẩn bị công cụ cần thiết

Dây đeo Hublot 1 1 dù làm bằng chất liệu da tổng hợp, cao su thiên nhiên hay thép không gỉ cao cấp đều được thiết kế thành kiểu có lỗ và không lỗ. Để không tiêu tốn công sức và thời gian đi đi lại lại, bạn nên chuẩn bị thật kỹ các dụng cụ hỗ trợ bao gồm:

– 1 bộ dây đồng hồ mới bằng chất liệu và kiểu dáng giống hệt dây cũ. Bạn có thể đặt mua trên mạng hoặc tìm mua tại các cửa hàng chuyên bán đồng hồ.

– 1 cây tuýp mở chốt khóa chuyên dùng để tháo dây đồng hồ, cũng có bán ở các cửa hàng phụ kiện đồng hồ.

– Nhiều chốt nhỏ giống dây đeo cũ.

– 2 chiếc khăn lông (vải) mềm và khô kèm 2 mảnh giấy sạch.

– Kim hoặc dao nhọn và tua vít đầu nhỏ để thay dây phòng trường hợp không mua được tuýp mở.

—- CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1: Nên đeo tay trái hay phải?

2. Cách thay dây đeo không lỗ

Hublot loại 1 1 dây có lỗ sẽ chứa thanh Spring bar nối giữa dây đeo và tai vỏ. Thanh này được thiết kế 2 đầu thon nhỏ, hình dạng lò xo, gắn giữa dây đeo và tai vỏ bằng chốt. Quá trình thay dây sẽ tốn nhiều công sức và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Bạn cần thực hiện thật cẩn thận và nhẹ nhàng để chốt không bắn ra xa bằng các bước:

– Dùng khăn mềm đã chuẩn bị lót xuống nền rồi đặt đồng hồ nằm ngửa mặt số lên.

– Dùng đầu tua vít chữ u để đẩy phần đầu lò xo của thanh spring bar xuống và nhẹ nhàng lấy thanh này ra khỏi chốt nối với tai vỏ.

– Tháo toàn bộ thanh spring bar ra khỏi 1 bên dây đeo và thả nó vào trong 1 chiếc hộp nhỏ hoặc mảnh giấy sạch, tránh tình trạng thất lạc. 

– Lặp lại 2 bước bên trên với phần mang tai còn lại của dây đeo đồng hồ.

– Lấy dây đeo mới mua, luồn đầu nhọn của thanh spring bar vào lỗ trong tai.

– Dùng đầu vít chữ u nén đầu còn lại của thanh spring bar và đặt vào giữa hai mang tai đến khi chúng được cố định hoàn toàn.

– Bước 6: Lặp lại quy trình tương tự với phần mang tai bên kia và lau chùi bụi bẩn là xong.

MẪU HUBLOT DÂY BỀN NHẤT:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Chronograph King Rose Gold

Đồng Hồ Hublot Rep 1:1 Classic Fusion King Gold Full Pave

3. Cách thay dây đeo có lỗ

Hublot loại nhái 1:1 dây có lỗ sẽ được thiết kế thanh spring bar nối dây đeo và tai vỏ bằng ốc vít. Thao tác thực hiện đơn giản hơn nhiều loại không lỗ với các bước như sau:

– Sử dụng đầu nhọn của tua vít đâm vào lỗ ở vành ngoài mang tai đồng hồ.

– Tay phải nhẹ nhàng ấn vít nối xuống, tay trái nhẹ nhàng rút hẳn dây đeo ra khỏi 1 bên đồng hồ. Sau đó rút thanh spring bar ra khỏi dây đeo rồi bỏ gọn vào chỗ, đảm bảo dễ tìm thấy.

– Lặp lại thao tác trên với mang tai phía bên kia rồi lấy thanh spring bar đã tháo gắn vào dây đeo mới bằng việc luồn 1 đầu vào lỗ có sẵn ở tai vỏ. Đầu còn lại dùng vít chữ u nén xuống rồi đặt ngay ngắn giữa 2 mang tai cho đến khi cố định được vị trí.

– Lặp lại các thao tác này với đầu thanh spring bar và mang tai bên kia và lau chùi đồng hồ cho sạch.

Thực hiện các bước này, bạn hoàn toàn có thể tự thay dây Hublot 1 1 tại nhà. Trường hợp vẫn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn nhiều hơn về đồng hồ Hublot Fake cao cấp, bạn hãy liên hệ với Pro Watch qua tin nhắn hoặc hotline để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111