3 sự thật đáng lưu tâm về đồng hồ Richard Mille Rep

Rất nhiều người đang truyền tai nhau về sức hút của Richard Mille 1:1. Bạn cũng có ý định sở hữu các phiên bản dòng đồng hồ này nhưng chưa hiểu rõ về nó? Khám phá ngay bài viết “vạch trần” sự thật được chuyên gia chia sẻ ngay sau đây nhé!

1. Richard Mille Rep là đồng hồ nhái cao cấp

Đồng hồ fake nói chung, Richard Mille Fake nói riêng không chỉ có 1 mà có rất nhiều loại khác nhau. Phân khúc chính từ lâu đã được chia thành 3 nhóm bao gồm: giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Trong khi đó “Rep” là từ viết tắt của Replica. Đồng hồ Richard Mille Replica lại chính là bộ sưu tập các phiên bản cao cấp nhất của phân khúc Richard Mille Fake cao cấp.

Chúng được tạo ra bằng quy trình sao chép tỉ mỉ từ bản chính hãng với các chất liệu cao cấp. Tiêu biểu có thể kể đến thép không gỉ cao cấp 316L hay 904L cho bộ vỏ. Kính sapphire nguyên khối cho tấm kính bảo vệ mặt số thời thượng. Kèm theo còn có chất liệu da thật vừa mềm mại vừa thoáng khí. Đồng hồ do đó được đánh giá giống Richard Mille Auth ít nhất 98-99%.

2. Bộ máy điều khiển Richard Mille Rep là ETA

Một số nơi cho rằng khách hàng không hiểu rõ nên mô tả máy điều khiển của Richard Mille Replica là máy Miyota Nhật. Thế nhưng thực tế, tất cả model Richard Mille Replica chuẩn đang lưu hành trên thị trường chỉ sử dụng máy ETA Thuỵ Sĩ được mệnh danh “linh hồn cỗ máy thời gian” của đất nước này.

Tuỳ từng thiết kế khác nhau mà chi tiết máy có thể lộ ra để người dùng quan sát hoặc không. Nhưng dù lộ hay không lộ, chúng đều được tạo nên từ chất liệu kim loại cao cấp. Khả năng vận hành chính xác với tần số dao động đạt chuẩn và sai số cực thấp. Mức dự trữ năng lượng tối đa thực tế không thể sánh bằng 2/3 bản gốc mà chỉ rơi vào khoảng 3/5 thôi.

++++ Một số mẫu bán chạy:

+ Đồng Hồ Richard Mille Fake 1:1 RM-055 Diamond

+ Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM011 Ceramic

3. Ai cũng có thể mua được Richard Mille Rep

Giống như nhiều thương hiệu khác Richard Mille chính hãng đều có các phiên bản đồng hồ giới hạn. Người có tiền thôi cũng chưa chắc mua được nó. Tuy nhiên với Richard Mille Replica, bạn chỉ cần thích và có tiền. Tiền lại hoàn toàn không xa xỉ đến hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ như đồng hồ Auth. 

>>>> Tin liên quan: Test nóng Richard Mille Rep 1 1 RM 53-01 Pablo Mac Donough

Bởi lẽ dù thuộc phân khúc cao cấp, Richard Mille Replica vẫn là đồng hồ nhái theo. Nó giống y như hàng thật đấy nhưng giá thành luôn mềm hơn rất nhiều. Trung bình mỗi chiếc sẽ dao động khoảng trên 15 triệu và không bao giờ vượt quá 30 triệu (trừ đồng hồ chế tác theo yêu cầu).

Đa số cửa hàng phân phối sản phẩm này còn tích hợp thêm các chương trình ưu đãi phù hợp. Nếu săn sale đúng dịp, bạn còn có thể tiết kiệm được kha khá tiền bạc. Hơn nữa không cần phải có địa vị cao sang quyền lực gì, khi nào muốn và đủ điều kiện thì đặt mua. Thời gian nhận đồng hồ tận tay có khi không vượt quá 1 ngày nếu ở gần.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn đặc điểm về ngoại hình và chất lượng của Richard Mille Rep. Đừng quên áp dụng bài viết để mua được model ưng ý nhất với chi phí hợp lý nhé!

++++ Xem thêm tại: https://prowatch.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111