Bỏ túi 4 mẹo mua đồng hồ Hublot Fake đảm bảo chất lượng

Mách bạn mẹo mua đồng hồ Hublot Fake chất lượng với mức giá thành hợp lý.

Với những ai yêu thích đồng hồ hàng hiệu thì không thể bỏ lỡ sản phẩm của hãng Hublot nổi danh sang trọng, đẳng cấp và tinh tế đến từng chi tiết. Tuy nhiên nếu bạn không đủ khả năng mua hàng chính hãng thì có một cách để sở hữu nó đó là hàng Super Fake. Bài viết sau sẽ mách bạn mẹo mua đồng hồ Hublot Fake Hà Nội chất lượng.

Hublot Fake có nhiều loại, trong đó Hublot Super Fake là cao cấp nhất

Các loại đồng hồ Hublot Fake

Hiện nay trên thị trường có 3 loại Hublot Fake là Fake loại 3, Fake loại 2, Fake loại 1 và Super Fake.

Fake loại 3 có xuất xứ Trung Quốc, không sắc nét, nhiều lỗi, một số chức năng không sử dụng được. Giá của sản phẩm rất rẻ, từ vài chục đến vài trăm nhưng tuổi thọ rất ngắn.

Fake loại 2 xuất xứ từ Nhật có độ bền và chính xác cao hơn loại 3. Giá của sản phẩm từ 1 triệu đồng trở lên.

Fake loại 1 xuất xứ từ Nhật, được gia công tốt hơn, đường nét và kiểu dáng rất giống hàng chính hãng. Mức giá của sản phẩm phổ biến từ 7 triệu đồng trở lên.

Hublot Super Fake thật tới 99% và có mức giá phù hợp điều kiện kinh tế người Việt Nam

Cuối cùng là Super Fake, mẫu sản phẩm cao cấp nhất trong 4 loại, mức độ giống sản phẩm thật lên tới 99 % từ vẻ bên ngoài đến chất liệu và độ tỉ mỉ cũng như các chi tiết nhỏ nhất. Chúng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và còn có tên gọi khác là Replica 1:1. Chúng có giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm thật, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người Việt Nam. Hơn thế nữa, chất lượng của chúng cũng đảm bảo, thời gian sử dụng tới 10 năm không thành vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng mua được cả những phiên bản giới hạn mà nhiều người ao ước.

Xem thêm:

Top 3 đồng hồ hublot fake nữ đang được chị em săn lùng

Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị cung cấp trước khi đặt mua

Mẹo mua đồng hồ Hublot Fake đảm bảo chất lượng

Đối với những sản phẩm Fake loại 3, loại 2 thì bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Lý do là bởi trên thị trường có nhiều địa chỉ bán Hublot Fake nhưng không có mấy nơi đảm bảo chất lượng.

Cùng là một sản phẩm nhưng 1 bên mang tới sản phẩm tốt, uy tín còn 1 bên là kém chất lượng, sản phẩm chỉ sau một vài ngày sử dụng là bị hỏng.

Còn đối với hàng Fake loại 1 và Super Fake. Tuy nó là hàng Fake nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể bày bán. Hai sản phẩm này yêu cầu những đơn vị cung cấp phải được cho phép, phải có giấy phép đăng ký kinh doanh. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp từ những nguồn thông tin thứ 3 đáng tin cậy để đặt mua. 

Fake loại 1 có nguồn gốc từ Nhật Bản và Super Fake có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Chúng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Theo như thông tin phân loại ở phía trên cũng là một cách giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm mình cần. Fake loại 1 có giá từ 7 triệu đồng trở lên và Super Fake có giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Một điều đáng ngạc nhiên là chúng là hàng Fake nhưng không bao giờ có giá rẻ bất ngờ hay giá sốc bất ngờ bởi chính mức giá của chúng đã rẻ hơn so với giá thật rất nhiều.

Cuối cùng, bạn nên quan sát sản phẩm mình mua một chút. Nếu như Fake loại 3 và 2 đường nét mờ nhạt và các chi tiết thông thường, không chuẩn xác thì Fake 1 và Super Fake lại chăm chút hơn về đường nét, màu sắc, cả ốc vít, logo,..

Quan trọng hơn cả là bạn tìm được nhà cung cấp uy tín bởi tại những nởi đó bạn sẽ luôn được cam kết hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, thời gian bảo hành dài lâu có thể lên tới 24 tháng, được thay pin và lau dầu, thậm chí bảo dưỡng miễn phí trong vài năm.

Đó là một vài mẹo giúp bạn mua đồng hồ Hublot Fake đảm bảo chất lượng. Chúng bạn tìm được chiếc đồng hồ ưng ý nhé.

Bài viết liên quan:

Mách Bạn: Địa chỉ bán Đồng Hồ Hublot Super Fake Uy Tín !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111