Cách hoạt động của Tourbillon trên Richard Mille fake 1?

Nhắc đến các mẫu đồng hồ Richard Mille Fake 1 đáng mua nhất, đa số tín đồ đều gọi tên phiên bản Tourbillon. Tính năng này có gì đặc biệt? Có nên mua hay không? Đáp án sẽ được bật mí trong bài viết ngay dưới đây.

Chức năng Tourbillon của đồng hồ Richard Mille fake 1 

Tourbillon là tính năng khá nổi bật ở nhiều dòng đồng hồ không riêng gì Richard Mille fake 1. Tuy nhiên, muốn hiểu nó chính xác là gì, chúng ta vẫn cần tìm hiểu 3 yếu tố quan trọng bao gồm:

Định nghĩa

Tourbillon trên thực tế là một từ tiếng Pháp có nghĩa là lốc xoáy. Trong lĩnh vực chế tác đồng hồ chuyên môn, nó là tên của một tính năng. Đồng thời cũng là tên 1 bộ phận được phát minh bởi Abraham Louis Breguet. Cơ chế vận hành hoàn toàn tự động. Bộ phận này chỉ được trang bị trên những mẫu Richard Mille fake cao cấp, đắt tiền.

Nói dễ hiểu hơn, Tourbillon là một hệ thống bánh xe cân bằng tự quay theo một hướng duy nhất. Một vòng quay trọn vẹn của nó có thể mất 60 giây hoặc 30 giây nên thường được tích hợp ở bộ đếm giây trong đồng hồ. Công dụng chính là loại bỏ bớt mức chênh lệch do trọng lực Trái Đất, giúp đồng hồ Richard Mille phiên bản fake 1 vận hành chính xác hơn.

—– MỘT SỐ MẪU TOURBILLON ĐẸP:

Đồng Hồ Richard Mille Fake 1:1 RM TOURBILLON

Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM052-06

Đặc điểm máy

Tourbillon muốn hoạt động và hoàn thành tốt nhiệm vụ đòi hỏi các yêu cầu vô cùng cao. Thợ chế tác phải là những người có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu dài mới có thể làm được. Richard Mille Fake 1 trên thị trường lại thuộc về phân khúc các model có giá thành và chất lượng trung bình. Hệ thống máy móc vì thế cũng không quá cao cấp như các dòng đắt tiền hơn. 

Tuy nhiên, cấu tạo của Tourbillon cơ bản vẫn đảm bảo 1 bộ phận cân bằng bên trong và 1 chiếc lồng ở bên ngoài. Cơ chế hoạt động là xoay xung quanh 1 trục cố định đều đặn. Nó hỗ trợ đắc lực cho phần bánh lắc lò xo nhờ khả năng loại bỏ đến 99% tác động của lực hấp dẫn lên đồng hồ. Chủ nhân nhờ vậy có thể thoải mái vung lắc tay hoặc chạy bộ đường dài.

Độ chính xác

Giống như nhiều loại đồng hồ đeo tay khác, Richard Mille fake 1 thông thường chỉ có 1 bánh lắc lò xo. Bánh lắc này thực tế sẽ có lúc hoạt động bất bình thường do bị ảnh hưởng bởi trọng lực. Thời gian ảnh hưởng ngắn thì không làm sai số quá lớn, người dùng gần như không phát hiện ra. Ngược lại, tình trạng này bị kéo dài, sai lệch trên đồng hồ chắc chắn sẽ trở nên nghiêm trọng và rõ ràng hơn. Chủ nhân bắt buộc phải theo dõi và chỉnh giờ thường xuyên. 

Bản chất Tourbillon không có tác dụng giảm độ sai số trên. Chúng được sinh ra chỉ với khả năng hỗ trợ bánh lắc lò xo – bộ phận quyết định tính chính xác của đồng hồ. Công dụng chính là góp phần đảm bảo số lần dao động ổn định hơn. Sai số sẽ hiếm khi xảy ra và tăng thêm tính thẩm mỹ cho diện mạo.

Có nên mua đồng hồ Richard Mille fake 1 chức năng Tourbillon không?

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, đồng hồ Richard Mille fake 1 chỉ đứng ở phân khúc trung bình. Giá thành mỗi sản phẩm khá rẻ, chỉ khoảng 3 triệu đến dưới 10 triệu đồng. Ngoại hình nói chung cũng được sao chép khá cẩn thận từ bản chính hãng với độ giống đạt 70-80%.

Tuy nhiên, chất liệu chế tác không quá tốt nên độ bền kém. Máy móc trang bị chỉ sử dụng dòng Miyota Nhật Bản. Chức năng cơ bản vẫn được đảm bảo với độ chính xác tương đối, sai số không cao song khả năng vận hành không quá ổn định. Sai sót và hỏng hóc vẫn có thể xảy ra. Tính năng Tourbillon vì thế cũng không quá tốt.

Chính vì thế, cả người bán lẫn người mua Richard Mille fake 1 tích hợp tính năng Tourbillon đi trước đều khuyên rằng không nên tốn tiền mua thử phiên bản này. Đổi lại, bạn nên tìm kiếm các model dòng Super Fake, Replica hay Fake 1:1. Giá thành chỉ chênh lệch thêm vài triệu đồng nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Cụ thể, bạn có nhu cầu sở hữu các model xịn sò hơn đồng hồ Richard Mille fake 1 chức năng Tourbillon hãy liên hệ với Pro Watch Luxury. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối Richard Mille fake siêu cấp đủ mẫu mã uy tín, cam kết sẽ không làm bạn thất vọng!

—– XEM THÊM:

Soi chi tiết đồng hồ Richard Mille rep 1:1 rồng trắng độc long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111