Cảnh báo: Đừng bao giờ làm điều này với Hublot hàng Rep

Không ít người hiện nay tìm mua Hublot Fake theo phong trào mà không biết hoặc chưa biết rõ cách sử dụng, bảo dưỡng. Nếu bạn cũng đang sở hữu 1 cỗ máy thời gian dòng này, hãy lưu ý đừng bao giờ làm những điều được cảnh báo sau đây với chiếc đồng hồ của mình!

1. Đừng bỏ qua keo Loctite khi cắt dây đeo kim loại Hublot hàng Rep

Tất cả mọi nơi tư vấn hoặc tổng hợp kiến thức về đồng hồ đeo tay đều nói rằng: chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh dây đeo kim loại. Cách thực hiện là cắt mắt nối dây chỉ bằng tuốc nơ vít hay một vài vật dụng quen thuộc khác. Thao tác thực hiện được hướng dẫn vô cùng chi tiết và nghe qua có vẻ thực sự đơn giản. Gần như ai cũng có thể tự cắt dây đeo để chỉnh độ rộng cho phù hợp cổ tay của mình.

dong ho hublot sieu cap (4)

Thế nhưng, sự thật thì ốc vít kết nối mắt dây đeo Hublot Rep kim loại được sản xuất và lắp ráp theo quy luật entropy. Nghĩa là chúng dường như liên tục cố gắng thu gọn bản thân vào các bộ phận cấu thành của chúng. Chúng ta không thể quan sát thấy nhưng chuyển động xoắn liên tục tạo ra trong quá trình đeo đồng hồ sẽ tác động xung quanh các điểm trục và dần đân sẽ làm vít bị lỏng ra.

Để phòng ngừa tình trạng này, keo Loctite chính là giải pháp tốt nhất được rất nhiều nhà chế tác đồng hồ cao cấp như Rolex sử dụng. Nó là chất lỏng khóa ren được thiết kế đặc biệt sẽ đảm bảo ốc vít chỉ lỏng ra khi chúng ta muốn. Khi tiến hành cắt mắt dây đeo, tuyệt đối đừng quên sử dụng Loctite 221 hoặc 222 để chấm lên vị trí tháo vít để khoá ren chắc chắn nhé!

+++ Một số sản phẩm bán chạy nhất:

Đồng Hồ Hublot Siêu Cấp 1:1 Classic Fusion King Gold

Hublot Fake 1:1 Classic Funsion Titanium 42,45 mm

2. Đừng cố gắng vặn thẳng logo thương hiệu trên núm Hublot hàng Rep

Núm vặn Hublot Rep là bộ phận hình bánh xe có nhiều rãnh nằm chính giữa mặt vỏ trên và dưới của đồng hồ. Trên bề mặt núm luôn có gắn 1 logo biểu tượng thương hiệu Hublot. Khi điều chỉnh thời gian hay lên cót, chúng ta sẽ phải xoay núm vặn này cho phù hợp. Trong quá trình xoay đó, không phải lúc nào logo kia cũng sẽ quay về vị trí thẳng thắn cân bằng.

Một số người bị hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế sẽ rất khó chịu khi nhìn thấy biểu tượng bị lệch như vậy. Họ không nhịn được mà cố vặn cho thẳng lại. Điều này thật sự không nên vì núm vặn ngoài việc dùng lên cót, chỉnh giờ còn thực hiện nhiệm vụ khóa chặt khung vỏ, chống nước cho đồng hồ.

Nếu bạn cứ cố gắng căn chỉnh nó bằng cách vặn không đủ vòng hoặc vặn quá nhiều vòng, đồng hồ sẽ có nguy cơ bị vào nước, vào hơi ẩm. Bộ máy và các chức năng sẽ bị ảnh hưởng. Nghiêm trọng hơn là tác động quá mạnh có thể làm nát miếng đệm gioăng cao su bên trong gây hỏng cả núm vặn, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

++++ Bạn nên quan tâm:

Đo độ bền của đồng hồ Hublot Replica 1:1 Cao Cấp

Đồng hồ Hublot nam Rep màu cam có những mẫu nào? 

3. Đừng cố gắng đánh bóng vỏ Hublot hàng Rep bằng bất kỳ cách nào

Điều cuối cùng, vỏ đồng hồ Hublot Rep luôn chế tác từ thép không gỉ 316L cao cấp. Loại thép này được áp dụng trong rất nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng đắt đỏ. Bản chất đã rất sắc sảo, sáng bóng với độ sáng tự nhiên, vừa sang chảnh vừa chắc chắn. Một số model sao chép theo bản gốc sẽ được hoàn thiện bằng việc chải tia xước mờ tinh xảo.

Đây hoàn toàn là nghệ thuật thiết kế và gia công riêng thể hiện nét đặc trưng thương hiệu. Dù bạn không hài lòng vì độ bóng sẵn có cũng không được phép tự ý đánh bóng cho vỏ đồng hồ bằng bất kỳ phương pháp nào. Điều này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nguyên vẹn của sản phẩm. Nhiều trường hợp còn gây vết xước khó coi hơn.

Nói chung, bản thân Hublot hàng Rep đã là phiên bản hoàn hảo rồi. Để nó có thể bền đẹp dài lâu, bạn hãy nhớ đừng bao giờ thực hiện những việc như Pro Watch khuyến cáo trên đây nhé!

++++ CLICK TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA CAO CẤP

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111