Đánh giá đồng hồ Cartier Ballon Bleu Carbon Black Replica Bộ máy ETA 2824 đến từ V6

Khi chúng tôi đề cập đến bộ sưu tập Cartier Ballon Bleu, nó luôn xuất hiện hình dạng tròn và trắng cổ điển trong tâm trí của chúng tôi. Nhưng có vẻ nhiều năm gần đây nó đã có nhiều sự cải tiến và thay đổi, nhà thiết kế đã thay đổi một số chi tiết để làm cho mỗi chiếc Ballon Bleu có một điểm đặc biệt riêng. Ở đây tôi sẽ cho bạn thấy một bản replica độc đáo của Cartier Ballon Bleu WSBB0015, tất cả các mẫu Cartier với phong cách màu đen. Không có nhiều sự khác biệt giữa bản gốc và bản fake, bởi vì đây là phiên bản Fake 1: 1. Hơn nữa, mô hình này sẽ thay đổi quan điểm của bạn về Cartier Ballon Bleu.

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Crown

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Case

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã vô cùng bị choáng ngợp, chiếc đồng hồ super fake này trông như một quả bóng bay màu đen nhưng nó vẫn giữ loạt chi tiết thiết kế cổ điển, giống như thiết kế của núm vặn điển hình và vỏ hình tròn. Vỏ được làm bằng thép không gỉ phủ ADLC, hình dáng trông đẹp hơn do chế tác thủ công đánh bóng phát triển. Bề mặt màu đen của nó là loại có thể tỏa sáng, cho thấy sự độc đáo và cổ điển của mẫu đồng hồ này. Nhìn vào mặt số một cách cẩn thận, hoa văn và kết cấu của nó thanh lịch như trên bản gốc. Các điểm đánh dấu bằng số Rome và hai trong số các kim có màu trắng và các ký tự khác cũng đạt sự sao chép 1: 1 so với bản gốc. Kim giây màu đỏ dài trông tuyệt vời giữa màu đen và trắng, làm cho mặt số không quá nhàm chán. Có chỉ báo ngày ở vị trí 3:00 và núm vặn đặc biệt. Từ hướng nhìn của núm vặn, nó trông giống hệt một quả bóng bay, đây thực sự là một điểm vô cùng thu hút và đặc biệt. Và, điều này cũng là bởi vì núm vặn cùng nằm trên mặt trước, cho nên nó cũng đi ra từ một khuôn tích hợp. Mặt trước của nó được làm bằng tinh thể sapphire chống trầy xước. Vỏ sau được làm bằng thép không gỉ, logo và số ID được khắc trên mỗi chiếc đồng hồ được sao chép từ bản gốc, hay nói cách khác, chúng giống hệt nhau.

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Case Back

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Black Nylon Strap

Bên trong thiết kế vỏ màu đen quyến rũ này, có một bộ máy Seagull 2824 hoặc Swiss 2824, cả hai đều ổn định, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Quai đeo được làm từ chất liệu dệt, nhưng mặt tiếp xúc với cổ tay có kết cấu da, quai da sẽ khiến bạn thoải mái hơn so với quai dệt.  Mỗi chi tiết nhỏ trên chiếc Ballon Bleu này đều thực sự rất tuyệt vời, bạn không nên bỏ lỡ nó, nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, Prowatch sẽ đưa tới cho khách hàng sự tư vấn tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

Cartier Ballon Bleu WSBB0015 Replica

THAM KHẢO THÊM: https://prowatch.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0933 766 111