Đánh giá Đồng hồ Diver Omega Seamaster 300m Replica được sản xuất bởi Nhà máy VS

Omega Seamaster là một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn hiện đại phổ biến nhất, mức độ phổ biến của nó chỉ đứng sau Submariner của Rolex, nhưng Omega Seamaster được bán với giá thấp hơn nhiều. Thiết kế của Omega Seamaster sử dụng rất nhiều yếu tố biển, chẳng hạn như viền lượn sóng và màu xanh trên viền hoặc dây đeo. Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu chiếc một chiếc đồng hồ Omega Seamaster 300m Super Fake, nó thực sự là một dòng thợ lặn Omega được sản xuất vào năm 2018 tại Basel, nó có một số mẫu khác biệt với các màu mặt quay số và thiết kế dây đeo khác nhau.  Bản replica này là mẫu mới nhất trong thị trường của chúng tôi, nó sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến và bộ máy rất ổn định.


Toàn bộ đồng hồ theo phong cách rất giải trí, bản replica chỉ có độ dày 13mm, vì vậy nó sẽ mang lại cảm giác rất thỏai mái nhẹ nhàng khi đeo. Giống như hầu hết các đồng hồ fake, bản replica Omega Seamaster Diver màu xanh này được làm bằng thép không gỉ 316L, vỏ có đường kính 42mm và được chải, viền đa giác có cạnh lượn sóng như sóng nước trong đại dương. Khung bezel chèn một tấm gốm màu xanh lam và có các điểm đánh dấu được phủ bằng bạch kim. Ngọc trai bezel bên trong tam giác lớn màu trắng được lấp đầy bằng phát quang màu trắng. Nhìn vào thiết kế của có, bạn sẽ thấy có những bản khắc. Dây đeo nylon được kết nối với vỏ thông qua các chân thép không gỉ chất lượng cao.


Mặt số có màu xanh lam, chính xác vang với khung gốm màu xanh. Mặt số sử dụng gốm làm tấm đế, và có các mẫu sóng, đây là tính năng lớn nhất của chiếc đồng hồ Omega Seamaster này để phân biệt với đồng hồ Omega Seamaster Diver khác. Đây là lần đầu tiên Omega sử dụng thiết kế hoa văn lượn sóng trên mặt số Seamaster. Bàn tay hình kiếm đã được khung xương ở trung tâm, kim giây trung tâm có một đầu màu đỏ phù hợp với các sọc đỏ trên dây nylon. Các điểm đánh dấu giờ lớn được lấp đầy với vật liệu phát sáng màu trắng để đảm bảo ánh sáng lume mạnh mẽ và lâu dài, mặt số màu xanh có khả năng đọc cao trong mọi điều kiện ánh sáng.


Bộ máy mà chiếc đồng hồ replica này sử dụng là một bản replica 8800, nhà máy VS đã thực hiện bộ máy này dựa trên cơ sở Asia ETA 2836-2. Để làm cho nó trông giống hơn với Omega Cal.8800 chính hãng, VS đã thực hiện một số công đọan đánh bóng và khắc trên rôto tự động và các tấm. Mặc dù toàn bộ bộ máy không được phát triển độc lập bởi nhà máy như Super Fake 8400, nhưng nó vẫn họat động vô cùng ổn định và chính xác.


Dây đeo nylon có các sọc nhiều màu, bao gồm xanh, xám và đỏ. Nhà máy cũng cung cấp một dây đeo bằng thép không gỉ cho chiếc đồng hồ replica này để làm quà tặng cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111