Đánh giá Đồng hồ Omega Seamaster Diver Super Fake Vàng Hồng do VS sản xuất

Omega Seamaster hoàn toàn là một trong những chiếc đồng hồ thợ lặn đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, mức độ phổ biến của nó thậm chí còn vượt xa Rolex Submariner. Giờ đây, mọi người đều thích đồng hồ lặn, hầu hết đều sẵn sàng chọn Omega Seamaster làm chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của họ. Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300 Super Fake mới nhất này được sản xuất vào năm 2018 tại Basel, nó có mặt số rất độc đáo có họa tiết lượn sóng. Về mẫu Seamaster này, có một số tùy chọn kiểu dáng bạn có thể chọn, bao gồm thép không gỉ và vàng, đồng hồ có thể được trang bị dây đeo bằng thép không gỉ hoặc dây đeo nylon.


Pro Watch đã đánh giá về một số bản replica đồng hồ Omega Seamaster Diver 300, chúng được sản xuất bởi nhà máy MK, OM và VS, cùng với bản replica Omega Seamaster này, chúng đều là đồng hồ super fake chất lượng cao. So với tất cả các mẫu Seamaster Diver 300, mẫu tôi thích nhất là mẫu màu đen được làm bằng thép không gỉ và có mặt số màu đen. Tuy nhiên, về mẫu hai màu vàng hồng này, nó không phải là phong cách của tôi, nhưng tôi rất chắc chắn chiếc đồng hồ này sẽ được yêu thích bởi một số người khác.

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được làm bằng thép không gỉ 316F và có lớp mạ vàng hồng 18K. Đây là thiết kế vỏ được chế tạo đặc biệt cho Omega Seamaster và có nhiều góc, đặc biệt là các vấu có nhiều mặt cắt, khiến vỏ máy có cảm giác rất góc cạnh. Khác với khung răng nhấp chuột trên các đồng hồ thợ lặn khác, khung vỏ của Omega Seamaster có sóng lớn, nó có chèn gốm đen, các dấu bezel có tông màu vàng đáp ứng chính xác tông vàng hồng trên vỏ và dây đeo của đồng hồ.


Mặt số của bản replica có màu đen, họa tiết lượn sóng trên mặt số làm cho chiếc đồng hồ nổi bật trong số tất cả các đồng hồ Omega Seamaster. Trên mặt số nhỏ này, các điểm đánh dấu giờ khá lớn và chứa đầy vật liệu phát quang màu trắng. Kim giờ và kim phút hình thanh kiếm được thiết kế theo kiểu khung xương, cửa sổ hiển thị ngày được nâng cấp, phông chữ màu trắng được cải thiện với độ dày chính xác và được căn chỉnh.

Nhân tiện, nhà máy VS đã có một cải tiến lớn về bộ máy, đó là bánh xe cân bằng màu đen. Đầu tiên, nhà máy VS đã tự mình phát triển bộ máy 8800 này và họ đã thực hiện đúng tông màu đen, đây là một tiến bộ lớn mà họ đã đạt được, vì vậy ngay cả ai đó quan sát đồng hồ của bạn qua mặt sau bằng pha lê trong suốt, họ vẫn khó có thê rbiết đây là một bản fake.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111