Đánh giá Đồng hồ Omega SpeedMaster Moonwatch Super Fake với Bộ máy Clone Asia 9900

Mặc dù Omega Speedmaster không phổ biến như đồng hồ Seamaster, nhưng nó có một lịch sử phong phú và vinh quang, bởi vì Speedmaster là chiếc đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng, vì vậy, trong hầu hết thời gian, chúng tôi gọi Speedmaster là Moonwatch. Trong thị trường đồng hồ, Speedmaster là sản phẩm bán chạy thứ hai của Omega, bên cạnh Seamaster Planet Ocean, trong khi trước đây, khi sao chép Omega Speedmaster Chrono, có một khó khăn không thể giải quyết, đó là chức năng bấm giờ kép.

Cho đến khi xuất hiện nhà máy OM, họ đã phát triển bộ máy fake 9300 của riêng mình và lần đầu tiên cài đặt nó trong Đồng hồ thép không gỉ Omega Speedmaster 331.10.42.51 Replica mà Pro Watch đã đánh giá trước đây. Bản fake 9300 của họ đã giải quyết hoàn toàn vấn đề bấm giờ kép trong một bộ đếm. Hôm nay, đồng hồ Omega Speedmaster Super Fake mà Pro Watch sắp giới thiệu cũng có chức năng bấm giờ thật như chính hãng, đó là tác phẩm nghệ thuật mới nhất của nhà máy OM, còn được gọi là JH, hai cái tên khác nhau, nhưng thực chất là cùng một nhà máy.


OM sử dụng thép không gỉ AISI316L nhập khẩu để làm vỏ, được chải. Vỏ được đo có đường kính 44mm, trong khi độ dày 19mm. Độ cứng của vỏ thép không gỉ 316L đã đạt tới 240HV. Vỏ được chải, có độ tương phản cao với các cạnh vỏ được đánh bóng và các nút bấm chronograph. Viền đen có vảy Tachymetre màu trắng, phát sáng trong bóng tối, ánh sáng lume có màu xanh lá cây mạnh mẽ. Khi bạn kiểm tra bên phải của vỏ, bạn sẽ thấy một sự hòan thiện vô cùng hoàn hảo, nó thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.


Mặt số màu đen không chỉ có chi tiết chính xác mà còn cho bạn thấy chức năng bấm giờ thực sự. Có hai mặt số nhỏ, một mặt số lúc 9 giờ để hiển thị giâu, trong khi mặt số nhỏ ở 3 giờ là một đồng hồ bấm giờ kép để hiển thị đồng hồ bấm giờ 60 phút và đồng hồ bấm giờ 12 giờ. Mặt số phụ ở vị trí 3 giờ hoạt động tương tự như đồng hồ chính hãng. Mặt đồng hồ có kim giờ và kim phút màu cam, kim giây nhỏ ở mặt số phụ cũng có màu cam, kim đồng hồ bấm giờ thứ hai trung tâm có đầu màu cam, các chi tiết màu cam này tạo thành độ tương phản cao với nền đen của nó, cũng làm tăng khả năng hiển thị của toàn bộ mặt số. Các điểm đánh dấu giờ và kim được áp dụng với phát quang màu trắng và sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lục giống như các điểm đánh dấu bezel.

Bộ máy: Asia Fake 9900
Vỏ: Thép không gỉ đặc 316L, chải, 44mm * 19mm
Khung Bezel: Màu đen với các điểm đánh dấu trắng
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR tiêu chuẩn Thụy Sĩ, Độ dày tương tự như chính hãng
Mặt quay số: Màu đen
Dây đeo: Dây đeo bằng da màu đen, kết hợp hoàn hảo với toàn bộ phong cách của đồng hồ
Chống nước: 50m

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111