Đánh giá Đồng hồ Richard Mille RM011-03 vàng hồng Replica

Mặc dù Richard Mille là một thương hiệu có lịch sử khá trẻ, nhưng đồng hồ của họ vẫn thường được bán với giá rất cao. Bên cạnh các vật liệu chế tạo đồng hồ tiên tiến, mỗi chiếc Richard Mille cũng có một thiết kế phi thường, trong bộ sưu tập của họ, sẽ luôn có một mẫu có thể làm bạn ngạc nhiên. Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Richard Mille Fake mới, nó được sản xuất bởi nhà máy KV, đây là một nhà máy đã sản xuất đồng hồ Richard Mille super fake trong nhiều năm, vì vậy bất kỳ ai trong các bạn muốn mua một chiếc RM, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu nhà máy KV.


Đây là một chiếc đồng hồ Richard Mille replica bằng vàng hồng, vỏ thép không gỉ ở mặt trước đã được mạ vàng hồng 18K, nó được chải, đường kính vỏ lên tới 43mm, không bao gồm núm vặn. Bản replica này có núm vặn lớn với lớp cao su màu đỏ xung quanh, nó làm cho vỏ máy trông to hơn, tuy nhiên, núm vặn lớn này rất thuận tiện để bạn điều chỉnh và vận hành, nó cũng trông rất hài hòa với kích thước vỏ, có hình vòng cung rất tự nhiên. Vỏ giữa được làm bằng Titanium, lớp hoàn thiện siêu nhỏ ở vỏ giữa trông rất thoải mái, nó có tông màu bạc và tạo thành độ tương phản cao với màu vàng hồng ở mặt trước.


Mặt số của  đồng hồ Richard Mille rất khó được sao chép, ngay cả bản fake RM tốt nhất từ ​​nhà máy KV cũng không thể được làm giống như thật trên mặt số, có lẽ đây là lý do chính khiến mọi người thà có bản fake Rolex Submariner hơn là Richard Mille, mặt số của nó vẫn còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên, trên bản replica này, mặt số có một số đặc điểm khiến tôi rất thích, đặc biệt là cách sử dụng màu đỏ, điều này làm nổi bật toàn bộ mặt số bộ xương. Nhân tiện, giây phụ nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ, các điểm đánh dấu trên ba mặt số nhỏ có màu đỏ, thiết kế màu đỏ này làm tăng khả năng đọc của toàn bộ mặt số.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI:

Đồng Hồ Richard Mille Replica 1:1 RM-011FM

Đồng Hồ Richard Mille Super Fake 1:1 RM-011-02 Sliver

Bộ máy bên trong chiếc Richard Mille Super fake này là một chiếc Asia 7750 với chức năng bấm giờ đầy đủ chức năng. Với bộ máy này và cấu trúc vỏ nhiều lớp, đồng hồ dày gần 19mm, nó sẽ đứng khá cao trên cổ tay của bạn. Về dây đeo, bản replica này có dây đeo được làm bằng cao su đen, có những lỗ thông khí ở trên, đây là lần đầu tiên tôi thấy một dây đeo như vậy trên đồng hồ Richard Mille, những cái lỗ thông khí này trông giống như mắt của một con quỷ. Chiếc đồng hồ Richard Mille Replica này cũng có thể được trang bị thêm dây đeo cao su màu cam, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của cá nhân.

Richard Mille RM27-03 Black Forged Carbon Replica máy Miyota 9015

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111