Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM052 Skull PVD Black Super Fake

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille được đặt theo tên người sáng lập, mỗi chiếc đồng hồ được tạo ra là sự kết hợp giữa công nghệ chế tạo đột phá và chất liệu vô cùng tiên tiến. Thiết kế của đồng hồ Richard Mille lấy cảm hứng từ Xe đua Công thức 1, nhưng thương hiệu này đánh dấu tên tuổi lẫy lừng trên toàn thế giới vì đã tạo ra chiếc đồng hồ tourbillon hoàn hảo nhất. Với công nghệ chế tạo đồng hồ đột phá và công thức hoàn toàn mới, đồng hồ Richard Mille là một trong những thương hiệu tốt nhất.

Dường như mọi chiếc đồng hồ Richard Mille đều được đặt theo tên của “RM”, giống như chiếc đồng hồ super fake mà tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này, nó là RM252. Với vẻ ngoài được phủ bằng màu đen cùng mặt số đầu lâu màu bạc, bản replica này mang lại cảm giác rất ngầu. Đây không phải là lần đầu tiên nhìn thấy một chiếc đồng hồ có mặt số đầu lâu, thương hiệu đầu tiên sử dụng hình dáng đầu lâu trên mặt số là Bell & Ross, nhưng ở thời điểm hiện tại chiếc đồng hồ Richard Mille Fake này sở hữu một mặt số sống động hơn.

Bản Super fake này có đường kính 43mm, được phủ hoàn toàn với màu đen và có thiết kế vỏ hợp lý, nhìn từ bên hông, nó giống như hình trụ của xe đua, hai đầu hoàn hảo với dải đồng hồ, thiết kế này sẽ khiến bạn có cảm giác vô cùng thoải mái nhưng vẫn đầy thu hút khi đeo.

Mặt đồng hồ fake này có thiết kế giống như hộp sọ thật trên Richard Mille RM052 chính hang và vô cùng chắc chắn. Tất cả các điểm đánh dấu giờ đều là chấm rất nhỏ nhưng lại phát sáng. Chỉ có hai kim để hiển thị giờ và phút. Tôi không có nhiều cơ hội để nghiên cứu đồng hồ RM052 chính hãng, nhưng tôi biết bản fake 1:1 này không hoạt động giống như hàng chính hãng, tôi luôn nghĩ rằng mặt số hộp sọ có một số chức năng đặc biệt, không chỉ là để trang trí.

Thiết kế quai đeo bằng cao su màu đen phù hợp với toàn bộ chủ đề của chiếc đồng hồ fake này. Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng một dây đeo vải màu đen hoặc đỏ cũng sẽ rất phù hợp với bản replica Richard Mille này. Nếu bạn muốn có cơ hội trải nghiệm chiếc đồng hồ replica độc đáo này, hãy đừng chần chừ mà liên hệ với chúng tôi, Prowatch sẽ đưa tới sự tư vấn tốt nhất và không khiến bạn phải thất vọng

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111