Đánh giá Đồng hồ Rolex Datejust II 41mm 116333 Replica

Rolex là thương hiệu được sao chép chủ yếu trong ngành đồng hồ fake của chúng tôi. Vì vậy có rất nhiều nhà máy sản xuất đồng hồ ở đây sản xuất các bản fake Rolex với nhiều mức chất lượng khác nhau. Nếu bạn muốn có được một chiếc tốt nhất, bạn phải biết nhà máy nào sản xuất Rolex fake chất lượng nhất. Theo hiểu biết của tôi, nhà máy Noob tạo ra Rolex Submariner chất lượng tốt, trong khi Changrong đang sản xuất Rolex màu vàng đẹp. Điều đó có nghĩa là lớp phủ vàng trên Rolex do nhà máy Changrong sản xuất tồn tại lâu hơn và không dễ bị phai.

Mặc dù Submariner là chiếc Rolex yêu thích nhất của tôi dù là đồng hồ thời trang hay đồng hồ bấm giờ. Đôi khi một chiếc Datejust mới sẽ phù hợp với bộ đồ kinh doanh của bạn hơn. Giống như chiếc mà tôi sẽ giới thiệu hôm nay, Datejust II 116333 Replica. Thực sự rất nhiều người hỏi tôi về giá của nó, tôi không thể cho bạn biết giá chính xác của nó bởi vì mỗi nhà máy sản xuất lại có các mức giá khác nhau.

Chiếc đồng hồ Datejust Replica mà tôi sẽ đánh giá hôm nay được bán với giá $ 610 usd, nhưng có những cái rẻ hơn được bán với giá khoảng $ 360 usd. Vì vậy, đôi khi nếu bạn muốn có một bản replica thực sự tốt, bạn cũng sẽ phải trả một khoản tiền lớn không phải tất cả các bản fake đều có mức giá rẻ.

Rolex Datejust II 116333 Grey Dial

XEM CHI TIẾT: Đồng Hồ Rolex Fake Day-Date 40 228235

Ưu điểm lớn nhất của Rolex Datejust 116333 Replica nằm ở viền, núm vặn và dây đeo của nó. Chiếc đồng hồ Rolex Replica này được bọc bằng vàng 18K, và nó dày hơn nhiều so với lớp phủ vàng trên Rolex thông thường Lớp vàng này sẽ không bao giờ bị phai ngay cả khi được đeo trong 2 hoặc 3 năm. Vỏ được chải trừ bốn vấu được đánh bóng, viền vát, dây đeo với các liên kết giữa là vàng.

Mặt số cũng rất đẹp, những khác biệt màu sắc tương phản này tạo thành một mặt số vô cùng dễ đọc. Mặt số lớn màu xám được đặt trong vỏ 41mm. Các vạch giờ trên mặt là các số Rome lớn có màu xanh lục, tạo thành độ tương phản cao với nền màu xám. Kim trung tâm cũng có màu vàng, kim giờ và kim phút đều sử dụng chất liệu màu trắng. Điểm đánh dấu phút trắng nằm trên mặt số bên ngoài, ở đó bạn có thể thấy rõ các ký hiệu Rolex Rehaut, điều mà chỉ có thể được tìm thấy trên một số bản Rolex Fake 1: 1.

Rolex Datejust 2 116333 Crown
Các điểm đánh dấu giờ Rome màu xanh lá cây trên mặt số là một điểm sáng của chiếc đồng hồ super fake này. Nó cũng là một trong những lý do chính tại sao có rất nhiều người yêu thích mẫu Datejust này. Bên cạnh đó, bản replica Datejust được trang bị bộ máy Sea-Gull Clone 2836. Nó được coi là bộ máy Clone ổn định nhất trong ngành đồng hồ. Nếu bạn theo đuổi sự hoàn hảo, chiếc đồng hồ replica này cũng có thể được trang bị một bộ máy ETA thực sự.

>>> Tham khảo thêm: https://prowatch.vn/dong-ho-two-tone-blue-rolex-submariner-116613-replica-vua-duoc-ra-mat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111