Đồng hồ bấm giờ B01 AB0110 Chrono Replica Bộ máy Valjoux 7750

Breitling không nổi tiếng bởi dòng đồng hồ thợ lặn, mà còn có dòng đồng hồ pilot. Chronomat B01 là một bộ sưu tập đồng hồ pilot nổi tiếng của Breitling và luôn là một mẫu hot được sao chép trong thị trường đồng hồ fake của chúng tôi. Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ có kết cấu bằng thép không gỉ hoàn toàn, Breitling Chronomat B01 sẽ là một lựa chọn tốt. Hôm nay, tôi muốn cho bạn xem một chiếc đồng hồ Breitling Chronomat B01 AB0110 replica mà trước đây nó không có bản fake tốt, bây giờ chiếc đồng hồ này đã được sao chép bởi nhà máy G, còn được gọi là GF, và đây là bản replica đạt chất lượng hàng đầu, với mọi chi tiết được cải thiện hoàn toàn so với các phiên bản trước được sản xuất bởi các nhà máy nhỏ khác. Bản replica Breitling Chronomat B01 AB0110 được sản xuất với tỷ lệ fake 1: 1 so với đồng hồ chính hãng, hầu hết các bộ phận đồng hồ trong bản fake này thậm chí có thể trao đổi được với đồng hồ chính hãng.

Replica Breitling Chronomat B01 AB0110 Black

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này có đường kính 45mm, lớn hơn hầu hết các mẫu đồng hồ trong xu hướng hiện nay. Nó có độ dày 16,5mm. Với vỏ và quai đeo bằng thép không gỉ chắc chắn như vậy, cảm giác đầu tiên chiếc đồng hồ này mang lại cho bạn là nặng nề, nhưng tôi thích cảm giác này. Bạn có muốn mua một chiếc đồng hồ có trọng lượng nhẹ? Tôi thì không. Kết cấu nặng tay làm cho yên tâm. Toàn bộ vỏ được đánh bóng, khung viền bezel xoay đơn hướng và có đinh tán, các hình khắc trên khung bezel sâu và rộng. Viên ngọc lume ở vị trí 12 giờ trên khung viền bezel đầy và tròn, nó có màu lume giống như các điểm đánh dấu và tay trên mặt số.

Replica Breitling Chronomat B01 AB0110 Black Dial

Mặt số màu đen có vẻ hơi bé, vạch chỉ giờ và kim giờ được phủ chất liệu dạ quang, Breitling Chronomat B01 AB0110 replica là đồng hồ bấm giờ, vì vậy có ba mặt số phụ, mặt số ở vị trí 9:00 chỉ hiển thị giây nhỏ, đồng hồ bấm giờ 30 phút ở vị trí 3 giờ, đồng hồ bấm giờ 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. Ở trung tâm mặt số, có một hình vuông lớn với các hoa văn rõ ràng, cá nhân tôi không thích có hoa văn này trên mặt số. Một cửa sổ hiển thị ngày màu đen được đặt ở vị trí 4:30, có phông chữ màu trắng. Trên mặt kính, có một nhãn dán, bạn có thể thấy hai dòng chữ “GF” và SAPPHIRE”. Giống như đồng hồ chính hãng, mặt kính sapphire trên bản replica cũng có lớp phủ AR.

Replica Breitling Chronomat B01 AB0110 Crown

Quai đeo tay được làm bằng thép không gỉ 316L, có năm phần liên kết của quai đeo tay được thiết kế chéo, chúng ta có thể thấy rất nhiều đồng hồ Breitling với loại quai đeo tay như vậy. Đây là thiết kế quai đeo tay yêu thích của tôi. Công việc đánh bóng của quai đeo tay được thực hiện bởi các bậc thầy đồng hồ với hơn mười năm kinh nghiệm, cạnh của quai đeo được đánh bóng rất mịn để không bị trầy xước khi đeo và nếu bạn có một bản replica của chiếc đồng hồ này được mua với giá thấp, bạn có thể tự so sánh sự đánh bóng của nó với chiếc đồng hồ này, chúng không cùng đẳng cấp.

Replica Breitling Chronomat B01 AB0110 Case Back

Replica Breitling Chronomat B01 AB0110 Steel Bracelet

Bản sao sử dụng bộ máy bấm giờ, ETA 7750 fake, bộ máy cơ bản là chronograph Thượng Hải 7750. Khi bạn nhấn nút ở vị trí 2 giờ, tay bấm giờ thứ hai trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động, nhấn nút xuống lần nữa, chức năng bấm giờ sẽ dừng lại. Nếu bạn muốn đặt lại đồng hồ bấm giờ, vui lòng nhấn nút ở 4 giờ. Nhìn chung, chiếc đồng hồ replica này có tất cả các chức năng mà bạn có thể tìm thấy trên đồng hồ chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111