Đồng hồ dự trữ năng lượng Omega De Ville Replica với dây đeo bằng da màu đen

Hầu hết các mẫu đồng hồ được đánh giá trên blog của Pro Watch là đồng hồ thể thao, tôi hiếm khi giới thiệu đồng hồ thời trang. Nhưng khi tôi nhìn thấy một chiếc đồng hồ thời trang đẹp và thiết thực, tôi rất muốn chia sẻ với các bạn. Hôm nay, Pro Watch muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ thời trang với phong cách vô cùng thanh lịch, đó là Omega De Ville Super Fake, tông màu thép không gỉ, cách sử dụng màu xanh và đen làm cho chiếc đồng hồ này trông thanh lịch hơn những chiếc đồng hồ khác.


Chiếc đồng hồ Omega Super Fake này được thực hiện bởi nhà máy Z. Có lẽ đây là lần đầu tiên nhà máy Z chế tạo đồng hồ Omega Replica, họ chưa bao giờ sản xuất Omega Replica trước đây vì các đối tượng chính của họ là IWC, Tudor, Panerai, Jaeger LeCoultre và Patek Philippe. Dù đây là lần đâu ZF sản xuất, nhưng chiếc đồng hồ này vẫn trông rất tuyệt và có chất lượng tốt.

Tại sao Pro Watch lại giới thiệu chiếc Omega De Ville Replica này? Bởi vì ấn tượng đầu tiên nó mang lại cho tôi là tuyệt vời. Vỏ thép không gỉ với dây đeo bằng da, nó là kết hợp tiêu chuẩn cho một chiếc đồng hồ thời trang. Toàn bộ vỏ, bao gồm cả viền tròn trơn, được đánh bóng, vỏ lưng chắc chắn và thậm chí đơn giản, trông rất sạch sẽ, chỉ được khắc logo Omega. Mặc dù là một chiếc đồng hồ thời trang mang phong cáh đơn giản thanh lịch, nhưng bản replica Omega này có nhiều đặc điểm rất thực tế. Nhìn từ mặt số màu trắng của nó, ngoại trừ giờ, phút và giây nhỏ, bản replica này cũng có chức năng dự trữ năng lượng. Các điểm đánh dấu và kim bằng thép làm tăng thêm sự sang trọng cho chiếc đồng hồ này. Nhân tiện, chỉ báo dự trữ năng lượng được đặt ở ở vị trí 6 giờ là có thật, nó hoạt động rất tốt.


Một cặp dây đeo da là cần thiết cho một chiếc đồng hồ thời trang thanh lịch, như dây da màu đen này, ZF sử dụng da bò thật để làm dây đeo, cho nên nó sẽ tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo và có độ bền cao. Dây đeo bằng da màu đen là một sự bổ sung vô cùng hợp lý cho mặt số màu trắng một cách hoàn hảo.


Bản replica Omega De Ville này chỉ có đường kính vỏ 39mm, rất phù hợp với những người đàn ông có cổ tay nhỏ, và nó cũng có thể hoàn toàn thích hợp cho một người phụ nữ. Nếu bạn yêu thích mẫu đồng hồ mà Pro Watch vừa giới thiệu ở trên, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất tên thị trường Việt Nam.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111