Đồng hồ Franck Muller chính hãng sự tinh tế và chuẩn mực của hoàn hảo

Điều gì đã khiến cho Đồng hồ Franck Muller chính hãng chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã trở thành 1 trong số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi chiếc đồng hồ Franck Muller chính hàng được tạo ra đều là một tuyệt phẩm nghệ thuật rất giá trị. Với thiết kế phức tạp cùng độ tinh xảo độc đáo trong từng chi tiết, khiến Franck Muller trở thành hãng đồng hồ cao cấp đắt giá.

Điều gì khiến đồng hồ Franck Muller chính hãng đắt giá đến như vậy
Franck Muller được đánh giá cao bởi được chế tác bằng chất liệu quý hiếm. Đó là đá quý sapphire, những viên kim cương sáng lấp lánh và vàng hồng 18K cùng dây da cá sấu để tạo nên ngoại hình độc đáo.

Franck Muller được xem là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới với 36 tính năng. Nó có thể phức hợp các tính năng có tính chuyên biệt cao như hiển thị thời gian của mặt trời, biểu đồ sao, các thời điểm của mặt trăng.

Về thiết kế bên ngoài thì Franck luôn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Khác với những hãng đồng hồ khác Franck Muller có kiểu dáng phù hợp cho cả nam và nữ. Franck Muller được thiết kế khác với các thương hiệu đồng hồ truyền thống, nói nổi tiếng với lớp vỏ Cintree Curvex ( hay còn gọi là Tonneau) thượng hạng.

Phần mặt kính Sapphire được làm công tạo ra sự nổi bật và xem giờ dễ dàng nhất. Ngoài ra, màu sắc trên mặt số như màu xanh hoàng gia chính là nét đặc trưng của chiếc đồng hồ Franck Muller. Do vậy, với thiết kế phá cách cùng vật liệu cấu thành đồng hồ “độc” đã khiến cho những chiếc đồng hồ Franck Muller lại có giá cao như vậy.

Sự cầu toàn tạo nên nghệ thuật chế tác đồng hồ đỉnh cao
Để tạo ra 1 chiếc đồng hồ Franck Muller, các nghệ nhân phải hoàn thiện các chi tiết trong bộ máy trong thời gian 20 giờ làm việc. Các chi tiết được chăm sóc và chế tạo cực tỉ mỉ, trước khi đưa ra khỏi thị trường,

Mỗi sản phẩm đều là 1 tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp riêng biệt, sự chính xác trong quá trình làm đồng hồ và trang trí đồng hồ. Chính sự chính xác, độ tỉ mỉ và yêu cầu chất lượng sản phẩm chính là những yếu tố tạo ra giá trị riêng của chiếc đồng hồ Franck Muller chính hãng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111