Đồng hồ Franck Muller V45 Yachting Blue Replica đến từ nhà máy AB

Khi mọi người đều đang quan tâm về Rolex, IWC, Panerai và Omega, có rất ít người thảo luận về Franck Muller. Có vẻ như rất ít người thích thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này theo xu hướng hiện nay. Chúng ta phải thừa nhận rằng xu hướng chủ đạo trong lĩnh vực đồng hồ hiện nay là đồng hồ với mặt lớn và đồng hồ thợ lặn, nhưng đôi khi việc thử một phong cách mới là một ý tưởng không tồi. Franck Muller chính xác là một chiếc đồng hồ như vậy, nó sẽ ngay lập tức khiến bạn phải chú ý. Trên thực tế, Franck Muller, chiếc đồng hồ có hình tonneau này, có một số mẫu cổ điển, Casablanca, Long Island và Vanguard đều là những mẫu tốt, đặc biệt là Vanguard, gần đây nó rất phổ biến với một số mẫu sử dụng bộ máy tourbillon.

Bản replica mà Ngoc Huy sắp nói được sản xuất bởi nhà máy AB. Chúng tôi đã đặt tên cho nó, thực sự tôi không biết quá nhiều về nhà máy này, hoặc nó chỉ là một gian hàng nhỏ. Đồng hồ Franck Muller Replica được bán với giá khá đắt, nhưng tôi không nghĩ nó thuộc về đồng hồ cao cấp. Chiếc đồng hồ đắt tiền vì nó có chức năng bấm giờ thực sự. Nếu bạn hỏi tôi về sự hoàn thiện của đồng hồ, tôi sẽ nói với bạn rằng nó thật sự không tốt. Mặc dù vỏ máy có độ hoàn thiện cao, đặc biệt là cấu trúc kẹp, đánh bóng mịn và mặt cong tự nhiên, mặt số vẫn là nơi bị lỗi mà một người nghiệp dư có thể dễ dàng nhận ra.


Trên thực tế đối với hầu hết các đồng hồ fake của Franck Muller, mặt số gần như không được hoàn thiện không hoàn hảo, đặc biệt là chiếc Franck Muller Vanguard Replica với chức năng bấm giờ này. Kích thước và hình dạng của các số Ả Rập trên mặt số màu xanh là không chính xác, nếu bạn so sánh chúng với đồng hồ chính hãng, bạn sẽ thấy sự khác biệt khá lớn. Với hai mặt số phụ nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ và 9 giờ, mặt số có vẻ hơi chật, hai mặt số nhỏ có thể đẩy các số khác ra khỏi vị trí đúng như trên bản chính hãng. Điều duy nhất tôi thích ở mặt số của bản replica này là nó có độ bền mạnh.

Thông thường tôi không nói quá nhiều điều tiêu cực khi đánh giá đồng hồ, nhưng tôi thực sự không khuyên bạn nên mua chiếc Franck Muller Replica này. Nếu bạn là người hâm mộ đồng hồ Franck Muller, bạn có thể kiểm tra đánh giá khác của Ngoc Huy về bản super fake Franck Muller Casablanca 8880, hiện đang là mẫu Franck Muller Replica tốt nhất trong thị trường của chúng tôi và hầu như rất giống với bản gốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111