Đồng hồ gốm đen Diver Omega Seamaster 300m Replica với Bộ máy Fake 8800

Trong ngành đồng hồ fake năm 2019, Rolex và Omega là hai thương hiệu đạt chiến thắng lớn, chúng tôi biết rằng Panerai rất phổ biến trước năm 2019, nhưng bắt đầu từ năm nay, Panerai dường như biến mất. Hôm nay, Pro Watch muốn giới thiệu một chiếc Seamaster Super Fake mới ở đây, đồng hồ chính hãng đã được sản xuất vào năm 2018 Basel, bản replica được sản xuất bởi nhà máy OM và được thiết kế theo phong cách hai tông màu.


Đồng hồ replica này có vỏ hai tông màu, được làm bằng thép không gỉ 316F và sau đó được mạ vàng hồng 18K, lớp phủ vàng được đo dày 5 mils. Vỏ được chải, vấu có một số mặt cắt, mặt đối diện với bên ngoài được đánh bóng, trong khi mặt đối diện với vỏ giữa được chải. Khung viền Bezel là khung xoay đơn hướng, cạnh lượn sóng của nó được mạ vàng hồng 18K, phần chèn bezel ở giữa được làm bằng gốm đen cao cấp, lớp phủ vàng được lấp đầy trong các dấu khắc bezel này.


Mặt số có màu đen, nó có kết cấu lượn sóng, trông giống như những con sóng trên biển, điều này cũng phù hợp với chủ đề thiết kế của Omega Seamaster Diver. Mặt số sử dụng tấm đế bằng gốm như đồng hồ chính hãng, Tất cả các điểm đánh dấu giờ là các chấm tròn trừ các vạch ở 3, 6, 9 và 12 giờ. Cả hai điểm đánh dấu giờ và kim đều có viền vàng, chúng được lấp đầy bằng chất phát quang của Thụy Sĩ mang lại ánh sáng mạnh trong điều kiện tối. Kim giờ và kim phút hình thanh kiếm trung tâm là bộ xương ở trung tâm, kim giây đang quét xung quanh mặt số một cách trơn tru. Nhân tiện, mặt số màu đen có hai màu lume, kim phút là màu xanh lá cây, vạch chỉ giờ, kim giờ và kim phút là màu xanh, giống như bản gốc, bạn có thể tự kiểm tra nó ở nơi tối.


Dây đeohai tông màu được tinh chỉnh, các liên kết thép không gỉ được chải, trong khi các liên kết vàng hẹp được đánh bóng, hiệu ứng hình ảnh tương phản làm cho dây đeo trông cao cấp hơn. Khóa có khắc  các ký tự OM OMEGA. Nhân tiện, bộ máy được thể hiện qua mặt sau bằng pha lê trong suốt là một bản fake Châu Á Omega 8800, dựa trên bộ máy tự động Asia ETA 2836-2. Các tấm chuyển động và rôto tự động đã được thiết kế với kết cấu chính xác, bao gồm cả các bản khắc và trang sức màu đỏ hồng, nhân tiện, bản replica có bánh xe cân bằng màu đen chính xác như chính hãng.


Bản replica Omega Seamaster từ nhà máy OM này có chất lượng cao, nhưng so với màu đen do nhà máy VS sản xuất, tôi thích cái sau hơn. Hiện tại, nếu bạn mua chiếc đồng hồ này thì có thể nhận được một cặp dây đeo nato khác miễn phí.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111