Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold vô cùng ấn tượng, khi hiện nay sử dụng chất liệu vàng ma thuật đặc biệt. Nhằm tạo nên được những sản phẩm ấn tượng cao cấp.

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Đối với những người sành điệu, có thể thấy rằng việc sử dụng vàng, kim loại quý có tính hữu dụng tạo nên được sự cao cấp đáng nể. Tuy nhiên thì nhược điểm của vàng thường dễ bị xướng. Chính vì vậy mà thương hiệu đồng hồ Hublot đã nghiên cứu loại vàng đặc biệt ma thuật, khắc phục được nhược điểm dễ xước.

Tham khảo thêm:

4 Chiếc đồng hồ nam dưới 20.000 USD nên mua nhất năm 2020

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Vẻ đẹp ấn tượng của đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold đến từ thương hiệu

Hublot thương hiệu đồng hồ lớn, đã tạo ra những chiếc đồng hồ thật sự ấn tượng chỉ trong khoảng 10 năm trở lại đây. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, thì đây là chiếc đồng hồ sở hữu vẻ mới lạ, đắt tiền và luôn rất “Ngầu”. Trong những kì Baselworld 2017-2018 mà chúng tôi được tham gia, có thể thấy rằng 2 thương hiệu truyền thống lâu đời là Zenith và Tag Heuer đang được ít người quan tâm hơn. Đối với những model không quá mới lạ, thiết kế hơi có phần đi vào lối mòn. Tuy nhiên con Át chủ bài của tập đoàn LVMH là Hublot lại thu hút được một sự quan tâm nhiều đến lạ kỳ. 

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Hublot đã đem đến nguyên liệu vàng Magic Gold chính là hợp chất của vàng 24 karat và bột gốm. Quy trình để tạo ra loại vàng đặc biệt này đó chính là bột gốm được trộn với vàng 24k và đưa vào khuôn đúc. Sản phẩm ban đầu sẽ được vàng Magic Gold dạng thô. Đặc tính vật lý của loại chất liệu này cũng rất đặc biệt: chống ăn mòn cao, độ cứng cao gấp 2,5 lần những kim loại vàng thông thường và hơn 2 lần với những loại thép cứng nhất.

Xem thêm:

5 Mẫu đồng hồ Tourbillon ấn tượng nhất của Richard Mille

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold bền bỉ cho dù có chà xát

Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được dùng chìa khóa bằng thép chà sát một cách đầy thô bạo. Tuy nhiên sau khi làm nhiều cách vẫn không hề mảy may xước sát một chút nào trên lớp vỏ đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold (nếu có chăng sẽ là xước trên chìa khoá mà thôi).

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold được mạ vàng ma thuật đặc biệt sang

Dáng vỏ và thiết kế thì phiên bản này không khác gì một chiếc đồng hồ hublot Fake Big Bang Unico tiêu chuẩn với đường kính lên tới 45mm với vỏ khung viền là chất liệu vàng ma thuật, mặt đáy phía sau là titanium đen. Tại phần thân của chiếc đồng hồ là chất liệu Silicon chúng ta thường thấy xuất hiện trên Hublot, ngoài ra núm bấm góc 2 và 4 giờ cùng khoá được làm từ gốm Ceramic. Một chiếc đồng hồ với quá nhiều chất liệu khác nhau. Dây cao su phủ da mặt trên là thế mạnh của Hublot, với dạng dây là OneClick, thay đổi dây chỉ trong tích tắc.

Mặt số với dạng hiển thị Skeleton (hay còn gọi là không có nền mặt số) cho phép chúng ta chiêm ngưỡng được những chi tiết phía bên trong. Một ô lịch được sắp xếp ngay ngắn tại góc 3 giờ, trong đồng hồ đếm Chronograph 60 phút đối diện với góc 3 giờ chính là kim giây. Màu sắc chủ đạo ở trên mặt số là màu xám của Cỗ máy, vàng Magic gold ở kim, cọc số và đồng hồ phụ, đen điểm đỏ tạo điểm nhấn. Cảm nhận của chúng tôi về mặt số chiếc đồng hồ này là không ấn tượng, có lẽ một phần do chúng tôi có thiện cảm với màu thép hoặc vàng King gold hơn. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111