Đồng hồ Hublot fake giá bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Thị trường đồng hồ Hublot fake hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như được bày bán tại nhiều địa chỉ khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết đồng hồ fake hiệu Hublot có giá bao nhiêu và có nên mua hay không? Vấn đề này sẽ được giải đáp dưới đây, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đồng hồ Hublot fake giá bao nhiêu

Cùng là đồng hồ fake hãng Hublot nhưng mức giá lại có sự khác nhau dựa vào loại fake. Theo đó, đồng hồ fake hiện nay có 3 loại chủ yếu là đồng hồ fake loại 3, đồng hồ fake loại 2 và đồng hồ fake loại 1. Mỗi loại fake sẽ có những đặc điểm nổi bật riêng nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Đồng hồ fake loại 3

Đây là các mẫu đồng hồ có chất lượng không đảm bảo, chủ yếu bày bán ở các chợ sinh viên. Các chi tiết của đồng hồ xấu, làm từ chất liệu rẻ tiền, lớp mạ xi nhanh bay màu, hỏng hóc, xỉn màu.

Bộ máy của các đồng hồ fake loại 3 chủ yếu là máy Trung Quốc, hoạt động không ổn định, sai thời gian nhiều, nhanh hư hỏng. Thậm chí khi sử dụng còn gây nguy hiểm cho con người.

Mức giá của đồng hồ Fake loại 3 hiệu Hublot có giá dao động chỉ vài trăm nghìn cho đến dưới 1 triệu đồng.

2. Đồng hồ fake loại 2

Loại đồng hồ fake 2 mặc dù được đánh giá cao hơn so với hàng fake 3 nhưng thiết kế vẫn không đảm bảo chuẩn giống hàng auth. Bên cạnh đó, các chi tiết của đồng hồ cũng xấu, nước mạ xi dễ bay màu và không giữ độ bền đẹp được lâu. Mặt khác, bộ máy bên trong cũng không phải là hàng chất lượng nên cũng nhanh bị hư hỏng.

Để sở hữu mẫu đồng hồ fake loại 2, bạn phải chi ra số tiền trong khoảng từ 1 – 5 triệu đồng.

3. Đồng hồ Hublot fake loại 1

Hublot fake 1 còn có tên gọi khác là hàng super fake, đồng hồ fake cao cấp hay đồng hồ replica 1:1. Đây là đồng hồ fake được đánh giá cao nhất trong các loại đồng hồ fake, các chi tiết đều đảm bảo tinh xảo, sắc nét. Từ kim, số, góc cạnh, khóa, núm, các chi tiết nhỏ nhất đều giống đến 99% hàng auth. 

Đặc biệt, các chất liệu chế tác đồng hồ đều là hàng trung, cao cấp như dây cao su hoặc dây da tự nhiên, khung vỏ chế tác từ thép không gỉ cao cấp có mạ PVD. Bên cạnh đó, kính sapphire nguyên khối tăng độ chắc chắn, bền đẹp và thẩm mỹ cho đồng hồ.

Bộ máy được trang bị là máy ETA của Thụy Sĩ cao cấp. Với bộ máy này, mang đến độ chuẩn xác về thời gian, hoạt động trơn tru, bền bỉ và êm mượt.

Để sở hữu đồng hồ Hublot fake loại 1, bạn phải chi ra số tiề từ 10 triệu đồng trở lên cho đến vài chục triệu.

Nên mua Hublot fake loại nào?

Như vậy, từ những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết đồng hồ Hublot fake loại nào tốt, chất lượng và giống hàng auth nhất. Theo đó, nếu muốn gia tăng đẳng cấp, phong cách, sự sang trọng khi đeo thì bạn nên chọn mua đồng hồ Hublot fake loại 1. 

Mặc dù mức giá đồng hồ fake loại 1 đắt hơn so với 2 loại còn lại nhưng chất lượng cao, độ bền đẹp và giống hàng auth. Vì thế, khi đeo vào tay sẽ giúp chủ nhân thêm sang trọng, thể hiện được sự giàu có và tạo nét đẹp đẳng cấp, cuốt hút người nhìn.

Đồng hồ Hublot fake giá bao nhiêu đã được giải đáp trên đây. Hiện nay, các mẫu đồng hồ Hublot fake loại 1 (super fake) đã, đang được rất nhiều người lựa chọn. Vì thế, nếu yêu thích, bạn hãy mạnh dạn đầu tư một chiếc super fake hiệu Hublot để trải nghiệm, tăng sự đẳng cấp, sang trọng.

Xem thêm: https://prowatch.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111