Đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1: Nên đeo tay trái hay phải?

Việc đeo đồng hồ tay phải hay tay trái từ lâu vẫn là vấn đề gây tranh cãi. Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 và cũng phân vân vấn đề này? Tham khảo bài chia sẻ dưới đây, Pro Watch sẽ bật mí cho bạn nhiều thông tin vô cùng thú vị!

Đeo đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 tay trái hay phải có ý nghĩa gì không?

Theo nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát trên thế giới, 86% mọi người thường đeo đồng hồ vào tay trái. Nguyên nhân đơn giản là vì họ thuận tay phải hơn tay trái. Đồng hồ hay bất kỳ trang sức nào đeo ở tay không thuận sẽ giúp quá trình vận động, làm việc thoải mái và đỡ vướng víu bất tiện hơn. 

Bên cạnh đó, 99.9% các mẫu đồng hồ cơ được thiết kế núm điều chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ, dùng tay phải dễ kéo rút cân bằng hơn nên hợp đeo tay trái. Hublot nữ Rep 1:1 cũng được lý giải tương tự như vậy. Bản chất việc đeo chúng ở cổ tay trái hay cổ tay phải hoàn toàn không có ý nghĩa sâu xa nào cả.

—- SẢN PHẨM HOT: Đồng Hồ Hublot Like Auth 1:1 Classic Funsion Titanium Diamond

Đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 nên đeo bên tay trái hay tay phải?

Bởi vì không có ý nghĩa “tâm linh” nào, bạn có thể đeo đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 tùy theo ý thích. Tuy nhiên, quá trình quyết định vẫn có thể cân nhắc đến một số yếu tố như sau:

Đeo đồng hồ ở tay không thuận

Lý do được giải thích tương tự như phần trên. Đồng hồ đeo trên tay không thuận sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động thường ngày. Cộng thêm việc tay thuận còn lại vừa tự do cử động vừa dễ dàng vặn núm, lên dây cót đồng hồ. Việc sử dụng và điều chỉnh các chức năng có trên Hublot nữ Replica 1:1 được tiến hành nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Việc này sẽ giảm bớt khó khăn cho phái đẹp – những người thường không am hiểu nhiều về đồng hồ.

—- TIN LIÊN QUAN: Top 5 Hublot 1.1 cực sang cho chú rể trong ngày cưới

Tuân theo phong tục văn hoá

Một số nền văn hoá như Ireland có đạo luật riêng về tay đeo đồ trang sức. Họ quy định đồng hồ, vòng tay, nhẫn,… chỉ được đeo vào tay phải. Nguyên nhân cụ thể không được giải thích công khai nhưng điều này đã thành lệ. Văn hoá lại là yếu tố vô cùng nhạy cảm với người bản địa. “Nhập gia tuỳ tục” nên nếu bước chân vào lãnh thổ sinh sống của họ, bạn cần chú ý đổi lại tay đeo đồng hồ để tránh những rắc rối không đáng có.

Sở thích và phong cách cá nhân

Ngoại trừ 2 yếu tố trên, một số người liên tục đổi tay đeo đồng hồ Hublot Replica 1:1 phiên bản nữ. Bởi lẽ với họ, đồng hồ đẳng cấp âng trọng đến đâu cũng như 1 món phụ kiện thời trang cao cấp tôn vinh thêm cá tính bản thân. Họ không quá chú trọng giờ giấc hay chức năng của sản phẩm, đeo tay trái hay tay phải đều không có vấn đề gì. Vậy nên mỗi lần có thể đeo trên 1 tay, không cố định tay thuận và tay không thuận.

Kết luận lại, đồng hồ Hublot nữ Rep 1:1 có thể đeo ở cả tay trái lẫn tay phải. Nên đeo tay nào, bạn chỉ cần cân nhắc dựa trên suy nghĩ và ý muốn của bản thân. Trường hợp muốn sở hữu các phiên bản thời thượng này, tìm ngay Pro Watch để ôm liền tay ưu đãi hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111