Đồng hồ Nomos Tangente Replica dây da đen

Một số người nói rằng để tạo ra một cấu trúc phức tạp có nghĩa là phải có tay nghề khéo léo, nhưng theo quan điểm của tôi, một chiếc đồng hồ đeo tay với thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thể mất nhiều thời gian và công sức để tạo ra nó, đây thực sự là một công việc tuyệt vời và phản ánh sức mạnh tổng thể của nó. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu một bản replica tuyệt vời – Nomos Tangente, có thể khiến bạn không thể nào quên với phong cách đơn giản của nó. Nhiều người đang theo đuổi trở phong cáh đơn giản, bao gồm cả những phụ kiện mà họ mang theo. Bạn có muốn trở thành một mẫu người đơn giản để có thể bắt kịp xu hướng thời trang không? Bạn có thể đạt được điều đó một cách dễ dàng nếu bạn sở hữu chiếc đồng hồ này.

Nomos Polished Bezel

Bản replica này có mặt số màu trắng, và đường kính của nó là 38mm. Thiết kế của nó siêu mỏng, chỉ có độ dày 9,5mm. Mặt số có một số điểm đánh dấu xung quanh. Ở vị trí mười hai giờ, bạn có thể bị hấp dẫn bởi điểm đánh dấu màu đỏ của nó. Mặc dù nó chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng nó thực sự thể hiện thái độ nghiêm ngặt của nó trong thiết kế. Kim giờ bằng thép màu xanh đang di chuyển trong mặt số lớn màu trắng, điều này khiến việc đọc thời gian trở nên dễ dàng hơn. Mặt số phụ được đặt ở vị trí sáu giờ, điều này đã khiến chiếc đồng hồ đeo tay này trở nên thanh mảnh hơn. Với thiết kế đơn giản này trong mặt số, nó đã phản ánh được sự thanh lịch sâu sắc.

Nomos Tangente White Dial

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316, mặc dù không phải là vật liệu đắt nhất, nhưng nó có chức năng chống trầy xước vì đã được trải qua quá trình đánh bóng. Nó có quai đeo bằng da màu đen với khóa tang phù hiệu. Một mặt, chất liệu da trên quai sẽ khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Mặt khác, nó làm việc đọc thời gian trở nên dễ dàng hơn vì mặt số màu trắng sẽ trở nên rất nổi bật trên quai đeo màu đen, đây thực sự là một sự sắp xếp tuyệt vời.

Nomos Tangente Black Leather Strap

Chiếc đồng hồ replica này được trang bị bộ máy tự động Asia 2813 mạ nickle, có thể đảm bảo hoạt động chính xác trong thời gian di chuyển. Thông qua vỏ lưng trong suốt, được làm bằng tinh thể sapphire, chúng ta có thể thấy rõ vẻ đẹp của bộ máy và có thể chiêm ngưỡng sự khéo léo  của nó thông qua tầm nhìn tuyệt vời như vậy. Mọi thứ về bộ máy của chiếc đồng hồ fake này gần như là hoàn hảo. Hơn nữa, nó còn có khả năng chống nước. Đây thực sự là một sản phẩm đáng để sở hữu.

Asian ETA 2813 Automatic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111