Đồng hồ Omega Aqua Terra 150m Super Fake với Bộ máy Super Fake 8500

Omega hoàn toàn là một trong những thương hiệu đồng hồ bán chạy nhất thế giới, nó thậm chí còn được bán tốt hơn Rolex ở một số quốc gia như Trung Quốc. Dù là đồng hồ đeo tay hay đồng hồ thợ lặn, Omega đều làm tốt cả hai lĩnh vực. Seamaster là loạt Omega nổi tiếng nhất, nó có rất nhiều mô hình đáng kinh ngạc, và cũng là một trong những tình yêu dành cho 007 James Bond. Hai năm trước, nhà máy V6 đã sản xuất Omega Seamaster Spectre 007, bản replica này đã mang lại doanh số điên rồ, nhà máy đã cải thiện bốn lần và hiện chỉ phát hành một số lượng nhất định mỗi tháng cho công chúng, vì vậy bạn cần đặt hàng trước với nhà máy. Hôm nay Pro Watch sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra 150m Super Fake, nó cũng được sản xuất bởi nhà máy V6, một số người gọi nó là VS. Điểm thu hút tôi nhất là mặt số có họa tiết màu xanh, nó rất đẹp.


Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L. Vỏ có đường kính 41mm và dày 12 mm, được chải, nhìn vào các vấu của Omega Seamaster, chúng có hình dạng độc đáo và khác biệt rất nhiều so với các vấu của đồng hồ lặn thương hiệu khác. Viền tròn và mịn, nó được đánh bóng. Toàn bộ vỏ được đúc rất tốt, ba miếng được lắp đặt bởi các bậc thầy đồng hồ chuyên nghiệp. Vỏ đồng hồ có độ cong rất tự nhiên, cấu trúc của nó đáp ứng thiết kế công thái học và có thể vừa với cổ tay của bạn một cách rất thoải mái. Xin vui lòng kiểm tra núm vặn của nó, sau đó bạn sẽ biết nhà máy đã nỗ lực như thế nào để xây dựng mọi thứ một cách hoàn hảo.


Mặt số màu xanh có kết cấu đường dọc. Đây là những mặt số có kết cấu độc đáo cho dòng Omega Aqua Terra. Mỗi điểm đánh dấu giờ được đánh bóng cẩn thận bởi bậc thầy đồng hồ nhà máy VS, chúng có cùng kích thước và được lấp đầy bằng phát quang màu trắng. Thân của kim giờ cũng chứa đầy chất phát quang màu trắng, đầu tam giác của kim phút và kim giây cũng vậy. Trên mặt số có họa tiết màu xanh này, tất cả các bản in đều có màu trắng và logo Omega ở vị trí 12 giờ màu bạc, trong bóng tối, toàn bộ mặt số sẽ phát ra ánh sáng màu xanh mạnh mẽ, rất đẹp. Trên mặt số bên ngoài, có các điểm đánh dấu phút trắng từ 05 đến 60. Mặt số màu xanh rất đơn giản, nhưng đã có các tính năng cần thiết để làm cho chiếc đồng hồ trở thành một thợ lặn đồng hồ cần thiết cho một người nghiệp dư.


Bên cạnh mặt số có kết cấu độc đáo, điểm khiến tôi quan tâm nhất về bản replica này là bộ máy bên trong. Đây là lần thứ tư để nhà máy VS cải thiện bộ máy Super Fake 8500 này. Bộ máy này không dựa trên một bộ máy tự động phổ biến của Trung Quốc, nhà máy VS đã mua tất cả các thành phần của bộ máy chính hãng từ Thụy Sĩ và sau đó lắp ráp chúng, vì vậy, Super Fake  8500 này không chỉ đơn giản là một bộ máy Trung Quốc với các tấm trang trí và rôto tự động. Nhà máy VS đã hoàn toàn tự phát triển Super Fake 8500 này, các chức năng giống 100% với Omega 8500 chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ngày qua kim giờ. Bên cạnh đó, Super Fake 8500 có độ ổn định rất cao.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111