Đồng hồ Omega Planet Ocean 42mm Liquidmetal Replica Phiên bản V5

Trong quá khứ, Noob đã sản xuất năm chiếc đồng hồ mạnh mẽ và gần như nắm bắt toàn bộ thị trường. Vào thời điểm đó, tất cả các đồng hồ fake đến từ nhà máy Noob đều được người hâm mộ đồng hồ trên khắp thế giới chào đón, Noob đã đạt được danh tiếng cao tại thời điểm đó, chắc chắn nó cũng rất phổ biến ngày nay. Trong số năm chiếc đồng hồ sao chép do Noob sản xuất, bản replica Omega Planet Ocean Liquidmetal là một trong những sản phẩm bán chạy nhất, chiếc đồng hồ này đã được bán hết ngay sau khi được giới thiệu ra công chúng, nó đã hết hàng trong một thời gian dài sau khi Noob giới thiệu phiên bản V3 của nó. Cho đến tháng trước, Noob đã cho ra mắt phiên bản V5 cuối cùng của chiếc đồng hồ super fake này, tôi nghĩ đây sẽ là phiên bản cuối cùng bởi vì mọi chi tiết đều trông rất hoàn hảo, bên cạnh đó, bản replica được trang bị bộ máy ETA 2824-2 chính hãng của Thụy Sĩ. Có vẻ như Noob muốn lấy lại thị phần đã mất của các nhà máy khác, với bản replica vượt trội này, sự tự tin của họ rất cao.

Omega Planet Ocean là một chiếc đồng hồ rất mỏng nhưng thực tế. Vỏ 42mm được làm bằng thép không gỉ 316L, nó được chải. Kiểm tra các vấu, chúng có độ cong tuyệt vời và các mặt của chúng được đánh bóng hoàn hảo. Tôi không biết làm thế nào Omega tạo ra các vấu trên chiếc đồng hồ này, nhưng chúng thực sự trông rất độc đáo. Núm vặn được đặt ở bên phải của vỏ, nó to và có Logo Omega được đánh bóng. Trên vỏ, vị trí hấp dẫn nhất nằm ở khung viền của nó, khung viền sử dụng vật liệu lỏng đối xứng sáng tạo trên các dấu bezel, trong khi phần viền được chèn trên đế là gốm đen thực sự. Sự kết hợp giữa chất lỏng và gốm trên vỏ làm cho chiếc đồng hồ trông có công nghệ cao hơn. Trên vỏ máy, biểu tượng nổi Hippocampus trông rất sống động, cũng có những chi tiết khắc màu đen trên viền vỏ sau.

So với V4, phiên bản V5 có mặt kính sapphire trong suốt hơn, vì tinh thể của nó có lớp phủ AR hai mặt nên thuận tiện hơn cho người đeo khi đọc thời gian. Khi bạn nhìn mặt số ở các góc khác nhau, bạn sẽ thấy một ánh sáng xanh tự nhiên phản chiếu từ mặt kính. Mặt số màu đen đơn giản nhưng sang trọng. Noob sử dụng zirconium dioxide trên mặt số, vật liệu này mạnh mẽ, bền và chống ăn mòn, nhưng nó rất dễ bị trầy xước bởi kim loại, vì vậy hãy cẩn thận khi bạn lắp ráp các bộ phận của đồng hồ. Quá trình lắp ráp của chiếc đồng hồ replica này phản ánh chính xác trình độ kỹ thuật cao của các bậc thầy đồng hồ của nhà máy Noob. Các điểm đánh dấu giờ và kim đều được lấp đầy bằng Superlume của Thụy Sĩ,  do vậy mặt số quay số cũng trông mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

Dây đeo của bản replica này cũng là một điều thu hút khách hàng rất lớn. Nó được làm bằng thép không gỉ 316L và được chải hoàn toàn. Cho dù trong kết cấu, đánh bóng hoặc các chi tiết khác, dây đeo này đều được hoàn thành rất tốt. Bên cạnh đó, mỗi phần của liên kết kết nối chặt chẽ, ý tôi là, khoảng cách giữa mỗi liên kết nhỏ hơn, không phải là lỏng lẻo giống như trên một số bản fake giá rẻ khác. Các thông tin trên khóa được khắc sâu và gọn gàng.

Là một chiếc đồng hồ thợ lặn,  bản replica Omega Planet Ocean Liquidmetal này có chất lượng tương đương với Noob Submariner, bên cạnh đó, chiếc đồng hồ này là một phiên bản giới hạn, nó đáng để bạn mua hơn. Bạn cần nhanh chóng đặt hàng vì nhà máy Noob sẽ phát hành thêm số lượng sau mỗi 3 tháng, nhân tiện, Noob cũng sẽ cung cấp thêm một cặp dây đeo miễn phí để làm quà tặng cho khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111