Đồng hồ Omega Planet Ocean 45mm bằng gốm đen Replica với bộ máy ETA 2824-2

Khi chúng ta nói về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Omega, tôi nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ đồng hồ có thể quen thuộc với loạt Planer Ocean rất nhiều. Công nghệ hàng đầu của nó về chuyển động, sắp xếp màu sắc mát mẻ và vẻ ngoài năng động của nó, tất cả những đặc điểm cổ điển này có thể là một quan điểm được đánh giá cao. Hôm nay tôi cảm thấy rất thú vị khi chia sẻ một bản replica xuất sắc của bộ sưu tập này cho các bạn. Nó đã kết hợp tất cả các yếu tố cổ điển và độc đáo giống như đồng hồ chính hãng, nhưng sự khác biệt duy nhất giữa hai trong số đó là giá cả. Bạn có thể rất ngạc nhiên khi sở hữu một chiếc đồng hồ Fake 1:1 tuyệt vời như vậy với một số tiền nhỏ. Hãy tìm hiểu thêm về nó trong bài viết dưới đây của tôi.

Omega Case Profile

Bản replica Omega Planet Ocean này có mặt số cực lớn, đường kính của nó là 45,5mm. Vỏ của nó được làm bằng thép không gỉ chắc chắn 316. Chỉ có kích thước lớn và chất liệu cứng cáp này, đã khiến chúng tôi cảm thấy phong cách thể thao và nam tính của nó. Có ba chữ số Ả Rập bằng thép lớn được dập nổi trong mặt số màu đen đều đặn ở vị trí 6: 00,9: 00,12: 00. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3:00. Và các điểm đánh dấu thanh mảnh khác được bao quanh kim thép lớn của nó. Bên cạnh đó, kim và các điểm đánh dấu đã trải qua quá trình phủ một lớp siêu sáng, điều này thật thuận lợi cho người sử dụng trong môi trường thiếu ánh sáng. Bạn có thể thấy thép được đánh bóng với màu trắng sáng vào ban ngày, nhưng bạn vẫn có thể thấy nó sáng lên với màu xanh khi bạn ở trong bóng tối. Nhưng để giúp thợ lặn đọc được thời gian trong mọi tình huống, kim phút và khung viền bezel sẽ hiển thị màu xanh lá cây. Chức năng này có thể giúp thợ lặn phân biệt thời gian lặn và thời gian bình thường một cách nhanh chóng. Ngoài ra, lặn thực sự là một môn thể thao nguy hiểm. Vì vậy, chức năng này thật sự rất cần thiết.

Omega Planet Ocean Black Ceramic Bezel

Xem xét các môi trường cụ thể, chẳng hạn như khi người sử dụng vào vùng biển sâu. Đồng hồ đeo tay có thể bị va đập khi lặn. Vì vậy, bản đồng hồ replica này có các biện pháp bảo mật để bảo vệ nó khỏi bị hư hại. Ví dụ, mặt kính với tinh thể sapphire đã được phủ AR, nó được áp dụng cho cả mặt vỏ trước lẫn mặt vỏ sau, với chất lượng vô cùng cao cấp. Bên cạnh đó vỏ sau trong suốt có thể làm cho chúng ta quan sát hoạt động của bộ máy. Và khung của nó được làm bằng gốm đen. Như chúng ta đã biết, gốm là một vật liệu cao cấp vì nó có thể chống mài mòn và chống ăn mòn hoàn hảo. Hơn thế nữa, các thang đo rõ ràng trong khung có thể giúp bạn sử dụng chức năng bấm giờ một cách trơn tru.

Omega Planet Ocean Stainless Steel Bracelet

Nằm trong bộ sưu tập Planer Ocean, làm thế nào có thể bỏ qua bộ máy mạnh mẽ của nó để xử lý hoạt động chung của chiếc đồng hồ super fake này. Bản replica này được trang bị bộ máy tự động Thụy Sĩ Eta 2824-2 và có chức năng chống sốc. Nó chắc chắn rằng có thể hoạt động chính xác và ổn định trong thời gian sử dụng.

Omega Clone 8500

Với một chiếc Omega Replica nổi bật như vậy, bất kể bạn ở trên đất liền hay khám phá biển sâu, nó có thể mang đến cho bạn nhiều bất ngờ . Bạn sẽ giống như nhân vật chính trong bộ phim 007, đồng hành với chiếc đồng hồ replica này để vượt qua mọi khó khăn và tận hưởng cuộc sống của bạn.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111