Đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black Replica với Bộ máy Fake 8906 

Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu đồng hồ Omega Planet Ocean Deep Black Replica. Khi tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ này trên thị trường ngày hôm nay, tôi đã vô cùng ấn tượng bởi vẻ ngoài màu đen tuyệt vời của nó. Nhà cung cấp đồng hồ của tôi trong nhà máy VS đã không cho tôi biết về chiếc đồng hồ này, tôi đã hỏi tại sao anh ta không nói với tôi về nó, vì vậy tôi có thể chia sẻ nó với các bạn trước đó. May mắn thay tôi đã tìm thấy nó ngày hôm nay. Bây giờ, tôi rất vinh dự được chia sẻ chiếc đồng hồ tuyệt vời này với bạn. Trên thực tế, đồng hồ sao không chỉ có phiên bản màu đen, nó còn có phiên bản màu đỏ và màu xanh.


Cả vỏ và viền của bản replica này đều được làm từ chất liệu gốm đen cao cấp, được chải. Các điểm đánh dấu trên khung không chỉ có độ sâu khắc chính xác, chúng còn có màu sắc chính xác, bạn có thể so sánh nó với chính hãng, các dấu bezel có đầy đủ kết cấu chất lượng cao. Chấm ngọc trai bezel là trên một dấu tam giác phun cát, ngọc trai bezel này sẽ phát ra một ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối. Vỏ sau được sử dụng công nghệ Naiad Lock, và nó được khóa chặt để đảm bảo khả năng chống nước sâu.


Mặt số được nâng cấp, không phải là kim loại mạ DLC thông thường, mà là gốm đen thực sự. Kết thúc mờ của mặt số giống như nhà máy VS đã thực hiện trên khung của nó. Tất cả các điểm đánh dấu giờ và kim đều được áp dụng bằng vật liệu lume cấp Thụy Sĩ. Có hai màu lume khác nhau trên mặt số, màu xanh trên kim giờ và vạch chỉ giờ, màu xanh lá cây trên kim phút. Có một kim phụ với một đầu hình tam giác màu cam ở trung tâm, đó là kim đồng hồ bấm giờ. Kim GMT này hoạt động giống như chính hãng. Dưới vẻ ngoài màu đen như vậy, bản replica này vẫn có khả năng hiển thị tốt vì mặt số được làm mờ và sử dụng màu cam nổi bật.


Bộ máy mà chiếc đồng hồ super fake này sử dụng được thiết kế để giống như bộ máy Omega 8906 chính hãng. Bộ máy Fake này không dựa trên bất kỳ loại bộ máy tự động châu Á nào, nó được phát triển độc lập bởi nhà máy VS. Mọi thành phần đều được nhập từ nước ngoài, thậm chí bánh xe cân bằng cũng có màu đen, vì vậy ngay cả khi bạn đeo bản replica này trong cửa hàng Omega, nhân viên bán hàng kiểm tra nó qua mặt sau bằng pha lê trong suốt, họ cũng không thể biết được đây chỉ là một chiếc đồng hồ fake.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111