Đồng hồ Omega Seamaster 300m Replica phiên bản V2

Seamaster là một bộ sưu tập Omega quan trọng, nó đã mang lại rất nhiều mẫu mã tuyệt vời cho chúng ta, những người yêu thích đồng hồ thợ lặn. Hôm nay, chiếc đồng hồ Omega Super Fake mà Pro Watch sắp giới thiệu là chiếc Seamaster Diver 300m mới nhất, nhà máy OM đã sản xuất chiếc đồng hồ này trước đây, nhưng đây là phiên bản V2 mới nhất mà họ đã xuất bản vài ngày trước.


Vào mùa hè sắp tới, bạn có muốn đi biển cho kỳ nghỉ của mình không? Nếu có, bạn cần một chiếc đồng hồ lặn trông thật tuyệt vời. Nếu bạn không thể mua một chiếc đồng hồ chính hãng, thì việc mua một chiếc đồng hồ fake là một ý tưởng tốt. Đầu tiên, bạn cần tìm một nhà máy sản xuất đồng hồ đáng tin cậy để tạo ra những chiếc đồng hồ fake chất lượng cao. Đừng mua những bản fake giá rẻ dưới 300 đô la Mỹ, chúng sẽ không thể sử dụng được lâu. Và không mua từ các nhà máy nhỏ, chất lượng của chúng không thể được đảm bảo. Đối với đồng hồ thợ lặn, tôi khuyên bạn nên mua từ hai nhà máy, đó là Noob và OM. Như chúng ta đã biết, Noob tạo ra Rolex Submariner Replica tốt nhất, còn OM tạo ra Omega Seamaster Replica tốt nhất.


Bây giờ, hãy quay trở lại với chiếc đồng hồ super fake mà Pro Watch giới thiệu hôm nay. Vỏ của nó được đo có đường kính 42mm, vỏ chỉ dày 13mm. Khác với các đồng hồ thợ lặn khác, vỏ của Omega Seamaster có nhiều cạnh hơn, đặc biệt là các vấu của nó, vỏ được chải, trong khi mặt trước của vấu được đánh bóng, tạo thành độ tương phản cao với lớp vỏ được chải. Viền xoay đơn hướng có sóng lớn, nó có một chèn màu xanh được làm bằng gốm thật. Để chống phai màu, các dấu bezel có lớp phủ bạch kim.

Mặt số có màu xanh lam, phù hợp với khung gốm màu xanh. Mặt số được nâng cấp theo phiên bản V1. Điểm đánh dấu giờ có khung màu bạc, nhưng trên phiên bản V2 này, cạnh màu bạc của điểm đánh dấu giờ bị thu hẹp và lớp phủ dạ quang ở trung tâm đầy đặn hơn. Vì vậy, ánh sáng lume phát ra từ mặt quay số mạnh hơn và lâu dài. Kim giờ và kim phút trung tâm được áp dụng thiết kế khung xương, chúng chứa đầy vật liệu lume Thụy Sĩ, kim giây trung tâm bắt mắt hơn do có đầu màu đỏ tươi. Nhìn chung, chiếc đồng hồ super fake này có khả năng hiển thị rất cao, nó có tất cả các yếu tố cần thiết giúp nó trở thành một chiếc đồng hồ thợ lặn tốt.

Cuối cùng, hãy cùng điểm qua đặc điểm kỹ thuật của đồng hồ.

Bộ máy: Châu Á ETA 2824-2 Tự động, 28800BPH
Vỏ: 42mm * 13mm, thép không gỉ 316L chắc chắn
Khung Bezel: Viền gốm màu xanh với lớp phủ bạch kim trên điểm đánh dấu
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ AR
Mặt quay số: Màu xanh
Dây đeo: Thép không gỉ 316L chắc chắn
Chống nước: 30m

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111