Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m Replica Phiên bản V2 

Chiếc đồng hồ Omega Super Fake mà Pro Watch giới thiệu ngày hôm nay được sản xuất bởi nhà máy MK. Trong hai năm gần đây, Omega đã sản xuất rất nhiều đồng hồ thợ lặn đẹp mắt trong hai năm này, và những mẫu này cũng rất được hoan nghênh trong ngành đồng hồ fake. Bản replica này được sản xuất bởi MK cũng là một trong những bản replica Omega bán chạy nhất, mức độ phổ biến của nó chỉ bên cạnh Planet Ocean Liquidmetal cổ điển. Nhà máy VS cũng sản xuất mẫu đồng hồ replica này, nhưng nó vẫn chưa được nâng cấp, vì vậy chất lượng của nó không thể so sánh với chiếc mà Pro Watch giới thiệu ngày hôm nay.


Vỏ của bản replica này được làm bằng thép không gỉ 316L, đường kính của nó lên tới 41mm, vỏ được chải và các vấu được đánh bóng, khung bezel xoay đơn hướng, nó có cạnh hình sóng, có một miếng gốm đen trên viền với màu trắng được áp dụng trên điểm các đánh dấu. Mặt sau có một biểu tượng cá ngựa lớn, đó là một incon của đồng hồ Omega Seamaster. Nút He Valve ở 10 o Đồng hồ trên vỏ bên trái không có chức năng.


Mặt số màu đen là một điểm tôi yêu thích trên bản replica này. So với kiểu quay số Rolex Submariner, tôi thích chiếc đồng hồ Omega Seamaster này hơn. Trên phiên bản V2, sự cải tiến lớn nhất nằm ở điểm dừng của nó trên các điểm đánh dấu giờ. Nhà máy MK đã làm cho cạnh bạc của mỗi điểm đánh dấu bị thu hẹp và tăng lượng vật liệu lume trên mỗi điểm đánh dấu, do đó khả năng hiển thị của điểm đánh dấu giờ và kim sẽ trở nên mạnh hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Hai kim lớn được thiết kế khung xương ở trung tâm. Cửa sổ hiển thị ngày được đặt ở vị trí 3:00 có phông chữ màu trắng trên nền đen, nó rất rõ ràng để người sử dụng để đọc thời gian.


Dây đeo của chiếc đồng hồ Omega Super Fake này được chế tác từ thép không gỉ 316L chắc chắn, và chúng tôi có thể gửi cho bạn một dây đeo nylon màu đen miễn phí cùng với đồng hồ. Nhân tiện, đồng hồ replica được trang bị bộ máy tự động Asia ETA 2824-2, rất đáng tin cậy và ổn định. Trong sự phát triển của ngành đồng hồ fake, bộ máy Asia ETA 2824-2 đóng một vai trò quan trọng, hầu như các bản replica của mỗi chiếc đồng hồ thương hiệu đều đã được trang bị bộ máy này, sự ổn định của nó cũng được cải thiện đến mức không có bất kỳ tỷ lệ thất bại nào.


Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thợ lặn từ Rolex và Omega, chiếc Seamaster Diver 300m Replica này có thể là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111