Đồng hồ Omega Seamaster Diver 300m Super Fake với Bộ máy 8806 Fake

Đã ba ngày kể từ khi Pro Watch cập nhật bài đánh giá cuối cùng trên blog của mình, vì tôi đã đi nghỉ ngắn ngày với gia đình. Tôi đã dành ba ngày qua với gia đình ở Hồng Kông, tôi cũng đã gặp một trong những khách hàng của mình ở đó, chúng tôi đã thảo luận về cách tăng cường hợp tác, để chúng tôi có thể mang nhiều đồng hồ replica tốt hơn cho những người thực sự thích chúng. Vì vậy nếu bạn có đơn đặt hàng lớn, xin vui lòng tììm tới Pro Watch, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá tốt nhất.


Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Omega Seamaster Super Fake từ nhà máy VS, đã có một số bản fake đồng hồ Omega Seamaster được đăng trên blog của Pro Watch trước đấy. Về chiếc đồng hồ Seamaster Replica mới này với mặt số lượn sóng, nếu bạn muốn Thép không gỉ hoặc mô hình vàng, nhà máy VS cũng có nó, nếu bạn muốn một chiếc có mặt số không có kết cấu lượn sóng, nhà máy VS cũng làm nó. Nói một cách dễ hiểu, hiện tại trong thị trường của chúng tôi, nhà máy VS hiện có bộ sưu tập đồng hồ Omega Seamaster Replica hoàn chỉnh nhất.


Chiếc đồng hồ super fake này có màu đen hoàn toàn, ngoại trừ các vạch chỉ giờ chứa đầy chất phát quang màu trắng và các vạch bezel có lớp phủ bạch kim. Vỏ của bản replica này được làm bằng gốm đen, khung viền cũng vậy, một số người có thể yêu thích một chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng gốm, tuy nhiên đối với chiếc Omega Seamaster Replica này, tôi thích nó với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ hơn. Bản replica Omega Seamaster Diver với vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, được sản xuất bởi nhà máy MK, đã trở thành một trong những mẫu Seamaster cổ điển nhất trên thị trường của chúng tôi. Ngày nay, ngày càng có nhiều thương hiệu Thụy Sĩ sẵn sàng phát triển và sử dụng các vật liệu mới trong chế tạo đồng hồ, nhưng đôi khi những chiếc đồng hồ mới mà họ sản xuất mỗi năm đã từ bỏ một số tính năng cổ điển đã tồn tại rất lâu trong các mẫu trước đây của họ.

Về bộ máy mà bản replica này sử dụng, nó là một bản fake 8806 được sửa đổi trên cơ sở một bộ máy tự động của Trung Quốc. Bây giờ trong tất cả các bộ máy do nhà máy VS phát triển, bánh xe cân bằng đã được cập nhật để có tông màu đen chính xác, vị trí của nó cũng chính xác như của chính hãng. Một trong những khách hàng của Pro Watch đã nói rằng anh ta không thể so sánh sự khác biệt giữa bản replica và Omega chính hãng, điều đó chứng tỏ rằng VS đã làm cho chiếc Omega Replica này được hoàn thiện một cách hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111