Đồng hồ Omega Spectre 007 Super Fake Tốt Nhất – Vũ khí bí mật của James Bond

Omega có số lượng được bán lớn trên thế giới, nó cũng là thương hiệu đồng hồ yêu thích của nhiều người nổi tiếng. Là một chiếc đồng hồ hàng đầu của Omega, Seamaster đã cứu sống James Bond hơn một lần trong bộ phim 007, chiếc đồng hồ Omega mà James Bond đeo trong phim cũng được rất nhiều người hâm mộ điện ảnh săn lùng. Ví dụ điển hình như chiếc Omega Seamaster Super Fake mà Pro Watch sắp xem xét hôm nay đã được James Bond đeo trong phim Spectre, vì vậy chiếc đồng hồ này có tên là Omega Omega Spectre 007 Phiên bản giới hạn. Bản replica mà Pro Watch sẽ đánh giá là phiên bản cuối cùng từ nhà máy V6, nó đã được sản xuất thành công vào tháng 7 năm 2018. Bây giờ bạn không thể tìm thấy bất kỳ bản replica Omega Spectre nào khác có thể so sánh với bản replica này.

Chiếc đồng hồ Omega Spectre 007 Replica này được trang bị bộ máy tự động 8500 châu Á, phiên bản đầu tiên cũng được trang bị bản fake 8500, nhưng nó đã được sửa đổi từ một bộ máy Miyota. Mặc dù bộ máy này được thiết kế hoàn toàn bởi chính V6, nhưng nó không dựa trên Miyota hay Asian ETA 2824. Nhà máy V6 đã mua bộ máy chính hãng, nghiên cứu từng bộ phận của bộ máy và phát triển bản fake 8500 này. Bây giờ bộ máy này đã có một số các tính năng quan trọng, ví dụ như cơ chế hack, điều chỉnh ngày qua kim giờ, bánh xe cân bằng đen, v.v. Bạn có thể thấy không có sự khác biệt giữa bản fake 8500 này và bộ máy chính hãng thông qua vỏ sau trong suốt. Vị trí và màu sắc của bánh xe cân bằng, cũng như kích thước của nó, giống như chính hãng, các tấm chuyển động và rôto tự động được mạ rhodium. Bộ máy cũng có tính năng cung cấp một thời gian dài dự trữ năng lượng, nó rất ổn định và hoàn hảo.

Về vỏ, nó được đánh bóng rất tinh tế, nâng cấp kết cấu tổng thể của đồng hồ. Các vấu có đường cong và đường trơn. Mỗi góc vỏ được hoàn thiện rất tốt. Nhân tiện, vỏ máy có đường kính 41mm và dày 15mm. Khung bezel được làm bằng gốm đen.


Bản replica này có mặt số màu đen, vạch chỉ giờ được thiết kế khung xương và áp dụng vật liệu siêu xanh. Ngoài ra còn có các chữ số Ả Rập 3-6-9 màu trắng bên cạnh các điểm đánh dấu, kim giây trung tâm có màu trắng và có một đầu tròn được phủ đầy lớp phủ màu xanh lam giống như các điểm đánh dấu. Nhân tiện, chiếc đồng hồ này có thể được trang bị hai loại dây đeo, một loại là dây đeo bằng thép không gỉ, loại còn lại là dây đeo nato, nhưng tôi yêu thích mẫu dây đeo nato hơn.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111