Đồng hồ Omega Speedmaster Replica Phiên bản tốt nhất đến từ nhà máy OM

Omega Speedmaster là chiếc đồng hồ đầu tiên hạ cánh trên mặt trăng. Dưới bối cảnh huyền thoại như vậy, Speedmaster trở nên hơi bí ẩn, tuy nhiên, với ngày càng nhiều đồng hồ Speedmaster mà Omega đã tiết lộ, dòng sản phẩm này đã được nhiều người biết đến. Không chỉ những người đó đánh giá cao câu chuyện tuyệt vời đằng sau Speedmaster, mà họ còn yêu thích thiết kế cổ điển của đồng hồ. Hôm nay, Pro Watch muốn cho bạn thấy một chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Super Fake được sản xuất bởi nhà máy OM trên thị trường của chúng tôi. Bản Replica này có kích thước khá lớn, nó được sản xuất bởi nhà máy OM, vì vậy bây giờ, tôi hy vọng khách hàng của Pro Watch có thể đọc đánh giá này và mua nó từ nhà máy OM.


Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này có đường kính 41,5mm và dày 18mm. Nó được chải ở mặt trước và hai bên, nhưng cạnh của vấu được đánh bóng trơn tru, lớp vỏ hoàn thiện ở mức cao nhất, khung viền Tachymetre được cố định, nó cũng được chải ở mặt trước nhưng có cạnh tròn được đánh bóng. Kiểm tra vỏ hai bên, bạn sẽ thấy các vấu có độ cong đẹp, làm cho toàn bộ đồng hồ vừa vặn với cổ tay của bạn. Vỏ sau là tinh thể sapphire trong suốt, bạn không nên mở vỏ sau thường xuyên không thì bụi sẽ xâm nhập bộ máy.


Mặt số của bản replica này có màu đen và có cấu trúc kẹp được cấp bằng sáng chế của Panerai. Các điểm đánh dấu giờ phía trên hơn được khung xương, trong khi ở phía dưới được áp dụng vật liệu lume Thụy Sĩ, kim giờ và kim phút cũng vậy. Do lớp phủ lume này được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, mặt số sẽ phát ra ánh sáng siêu xanh trong bóng tối. Hai mặt số phụ sử dụng thiết kế chìm, làm cho toàn bộ mặt số trông ba chiều hơn. Sự thay đổi quan trọng nhất mà nhà máy OM đã thực hiện nằm ở mặt số phụ tại vị trí 3 giờ, nó hoàn toàn hoạt động như một chiếc đồng hồ chính hãng. Hai kim nhỏ màu bạc đang hoạt động, kim dài hơn hiển thị đồng hồ bấm giờ 60 phút, trong khi kim ngắn hơn dành cho đồng hồ bấm giờ 12 giờ. Giống như đồng hồ chính hãng, hai mặt số phụ này có kết cấu vòng tròn ở trung tâm.


Bản replica này được cung cấp bởi một bộ máy 9300 châu Á Fake, được sửa đổi dựa trên cơ sở của bộ máy Châu Á 7750. Nhà máy OM đã dành rất nhiều nỗ lực để đánh bóng các tấm chuyển động và rôto tự động, để đảm bảo toàn bộ máy không dễ bị phát hiện ra là hàng fake. Mặt sau bằng pha lê trong suốt cho phép bạn đánh giá cao vẻ đẹp của bộ máy  một cách từ từ, bên cạnh đó, bánh xe cân bằng trên bản fake này cũng được bôi đen như Omega 9300 Calibre chính hãng.

Đồng hồ được trang bị một dây đeo bằng thép không gỉ chắc chắn, nhà máy cũng cung cấp miễn phí một cặp dây đeo bằng da màu nâu, nhưng số lượng có hạn, vì vậy hãy nhanh chóng đưa ra quyết định nếu bạn quan tâm đến chiếc đồng hồ super fake này.

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111