Đồng hồ Panerai Luminor GMT PAM 320 Replica mới với bộ máy P.9001 đến từ V6

V6 Replica Panerai Luminor GMT PAM 320

Nhà máy V6 vừa ra mắt một chiếc đồng hồ replica tuyệt vời khác, đó là PAM 320. Ngay khi chiếc đồng hồ được phát hành, nó đã gây sốc cho mọi người hâm mộ, những người quan tâm đến lĩnh vực đồng hồ fake trong nhiều năm, bởi vì thay đổi lớn nhất trên bản fake này là nhà máy đã đặt bánh xe cân bằng ở đúng vị trí như bộ máy P.9001 gốc. Sau khi sửa đổi, bộ máy hoạt động ổn định hơn, chính xác hơn và sẽ có tỷ lệ sửa chữa thấp hơn. Nhà máy sản xuất V6 đã trả rất nhiều cho chủ nhân của bộ máy này để sao chép P.9001, với mục đích không chỉ để nó không chỉ hoạt động chính xác mà còn hoạt động tốt với chức năng GMT thực thụ. Bên cạnh bộ máy, mỗi bộ phận của chiếc đồng hồ replica này thuộc về loại cao cấp nhất trên thị trường của chúng tôi. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ một sai sót rõ ràng nào trên bản replica này.

V6 Replica Panerai PAM 320 V2 Version

Vỏ của chiếc đồng hồ super fake này được làm bằng thép không gỉ 316F,  viền tròn được đánh bóng giống như gương. Núm vặn cũng được chải như vỏ để nó không bị trầy xước do có nhiều thao tác thông qua nó. Đường kính vỏ là 44mm, trong khi độ dày của nó là 18,5mm, kích thước vỏ 44mm hoàn toàn phù hợp với hầu hết cổ tay nam. Mặt sau của chiếc đồng hồ fake này là mặt kính sapphire trong suốt, vỏ mặt sau được có mọi thông tin bạn muốn biết về chiếc đồng hồ Panerai này, như năm sản xuất, số lượng có hạn, v.v.

Panerai PAM 320 Crown Bridge

Mặt số sử dụng cấu trúc kẹp, vạch chỉ giờ bao gồm các vạch hình thanh và các chữ số Ả Rập. Ở vị trí 3 giờ, có một cửa sổ nhỏ để hiển thị ngày, có phông chữ màu trắng trên nền đen. Kim giây nhỏ đang chạy trên mặt số phụ ở vị trí 9 giờ, nó hoạt động trơn tru như đồng hồ chính hãng. Có một kim được thêm vào với một đỉnh hình tam giác trên mặt số, nó dành cho màn hình GMT. Ở vị trí 6 giờ, có chữ “L SWISS MADE L” được in trên mặt số.

Panerai PAM 320 P.9001

Thông qua mặt sau trong suốt bằng pha lê, thao tác của bộ máy được hiển thị ở ngay trước mắt của bạn. Các tấm chuyển động được đánh bóng tốt và có các sọc Geneva đẹp, những viên ngọc trên các tấm chuyển động có màu đỏ hồng chính xác. Nếu so sánh những bản khắc trên tấm và cánh quạt của nó với đồng hồ chính hãng thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì mức độ hoàn hảo của nó.

PAM 320 Pre-V Buckle

Bản replica PAM 320 được trang bị một quai đeo cao su màu đen. Tôi vô cùng thích quai đeo cao su Panerai vì nó  phù hợp với cổ tay của tôi hơn so với những loại quai khác. Dưới đây là các đặc điểm kỹ thuật của chiếc đồng hồ Panerai replica này:

V6 Replica Panerai PAM 320 Sapphire Crystal

Bộ máy: Super Fake P.9001, 28800BPH, Tự động, Cầu di chuyển bạch kim và Cánh quạt tự động, chức năng GMT
Vỏ: 44mm * 18,5mm, thép không gỉ 316F
Mặt kính: Sapphire với lớp phủ chống phản xạ không màu
Quay số: Quay số đen kẹp, Đánh dấu giờ và tay siêu giờ, áp dụng Patina Lume
Quai đeo tay: Dây đeo cao su màu đen có khóa Pre-V
Chống nước: 50M

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111