Đồng hồ Panerai PAM 535 Luminor GMT Replica – Chất lượng tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Replica Panerai Luminor GMT PAM 535

Mọi người luôn muốn tìm kiếm những chiếc đồng hồ replica có tuổi thọ lâu dài< vâng, thực sự có những chiếc đồng hồ có thể tồn tại trong một thời gian dài, nhưng chỉ giới hạn ở những chiếc được sản xuất bởi các nhà máy lớn, bởi vì các nhà sản xuất này có đủ tiền để mua đồng hồ chính hãng về nghiên cứu cách tạo ra một bản fake hoàn hảo 100%. Hiện tại với vài chục năm kinh nghiệm trong việc sao chép đồng hồ Thụy Sĩ, những nhà máy đó càng trở nên mạnh hơn trong việc sản xuất đồng hồ fake chất lượng tốt. Dưới đây là chiếc PAM 535 Super fake từ KW, một nhà máy nổi tiếng tạo ra các bản fake Panerai vượt trội. Hầu như tất cả đồng hồ Panerai Fake 1:1 trên thị trường đồng hồ Quảng Châu đều được sản xuất bởi KW. PAM 535 replica là một chiếc đồng hồ tốt được yêu thích bởi những người hâm mộ đồng hồ GMT. Chức năng GMT của nó là có thật và các tính năng khác đều được sao chép hoàn hảo.

Replica Panerai PAM 535 From KW Factory

Thật ra tôi đã giới thiệu đồng hồ Panerai GMT replica trước đây, đó là mẫu PAM 441, một trong những chiếc đồng hồ bán chạy nhất trên blog của tôi. PAM 535 super fake có một tính năng đặc biệt thu hút ánh nhìn của tôi, đó là mặt số màu đen hobnail. Thiết kế độc đáo trên mặt số làm cho nó khác với các mẫu PAM khác. Các điểm đánh dấu giờ và kim được áp dụng vật liệu lina patina sẽ phát ra ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối. Kim giây nhỏ hình chiếc lá làm việc ở dưới vị trí 9 giờ.  Một cửa sổ ngày nhỏ được đặt ở vị trí 3 giờ. Bên cạnh thiết kế hobnail, mặt số có hai chữ số Ả Rập lớn là 6 và 12. SuperLuminova C3 được áp dụng trên các điểm đánh dấu và kim sẽ mang lại hiệu ứng lume mạnh mẽ và bền bỉ.

Panerai PAM 535 Steel Case

Vỏ của chiếc đồng hồ replica này được đánh bóng và có kích thước 42mm (đường kính) * 17mm (độ dày). Viền tròn được đánh bóng mịn và vừa khít với vỏ của nó, không có khe hở nào có thể tìm thấy. Núm vặn được vận hành giống như PAM 535 chính hãng, vui lòng đảm bảo nhấn chính xác trước khi đeo đồng hồ để bơi. Mặt kính là chất liệu sapphire và có lớp phủ AR không màu.

Panerai PAM 535 Hobnail Dial

Từ mặt sau bằng pha lê trong suốt, bạn có thể thấy bản replica này được trang bị bộ máy P.9001 dựa trên bộ máy Thượng Hải 7750. Khắc, ốc vít và thiết kế trên các tấm chuyển động và rôto được sửa đổi thành diện mạo của P.9001 chính hãng.

Panerai PAM 535 P.9001

Quai đeo của chiếc đồng hồ super fake này không phải là Panerai Asso, mà được làm bằng da bê cao cấp với chỉ khâu tay màu trắng. Chải khóa pre-v ngăn ngừa trầy xước. Quai đeo trông giống như có màu xám nhưng thực sự là nó có màu nâu sẫm. Nó đưa lại cảm giác rất thoải mái khi đeo. Bây giờ, KW chỉ phát hành vài chục bản cho mẫu đồng hồ replica này, nếu bạn muốn, vui lòng đặt hàng nhanh chóng vì nó sẽ hết hàng sớm.

Panerai PAM 535 Pre-V Buckle

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111