Đồng hồ Patek Philippe Replica dây lưới có thể cắt mắt không?

Đồng hồ Patek Philippe Hong Kong được đánh giá là phụ kiện thời thượng, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất. Bài viết hôm nay, Prowatch xin chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia để giải đáp thắc mắc của rất nhiều người về việc dây lưới sản phẩm này có cắt mắt được hay không. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Dây lưới đồng hồ Patek Philippe Replica có cắt được mắt không?

Để xác định chính xác Patek Philippe Replica dây lưới có thể cắt mắt hay không, chúng ta cần tìm hiểu 2 vấn đề liên quan như sau:

1.1. Dây lưới Patek Philippe Rep có đặc điểm gì?

Dây đeo đồng hồ nói chung có rất nhiều loại và dây lưới là một trong những loại ra đời sớm, phổ biến nhất hiện nay. Loại dây này làm bằng kim loại và cấu tạo bởi nhiều mắt xích nhỏ nối lại với nhau thành dạng mặt lưới. Nhờ thiết kế độc đáo, dây lưới đã khắc phục được nhược điểm cứng nhắc của kim loại. 

Nó được đánh giá là mỏng nhẹ, dẻo và mang tới sự thông thoáng tối ưu cho cổ tay người đeo. Kiểu dáng dây lưới khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo phong cách thời trang nên có thể kết hợp với cả trang phục công sở, dạ tiệc và trang phục thường ngày, không kén cá chọn canh như nhiều loại khác. 

Dây lưới Patek Philippe Rep sở hữu tất cả đặc điểm như vậy. Nếu phải nói cụ thể hơn thì chất liệu sử dụng là thép không gỉ cao cấp 316L. Bề mặt mạ bằng công nghệ PVD hiện đại nên độ hoàn thiện cao hơn. Nhờ vậy, dây không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, sáng bóng, sắc sảo mà còn bền bỉ trước nhiều tác động của môi trường.

1.2. Có thể cắt mắt dây lưới Patek Philippe Rep không?

Giống như tất cả các loại dây đeo dạng lưới trên thị trường, dây đồng hồ Patek Philippe Replica sử dụng kiểu dáng này thường phù hợp với hầu hết kích cỡ cổ tay. Điều đó có được dựa trên cấu tạo dễ dàng điều chỉnh độ dài dây mà không cần dùng công cụ cắt dây. 

Các mắt xích trên dây đeo lưới là một chỉnh thể gắn chặt với nhau nên không thể cắt rời. Điều này đồng nghĩa với việc không thể cắt mắt dây. Dù chỉ 1 mắt bị cắt ra, cả dây đeo cũng sẽ bị hỏng, không thể sửa chữa và bắt buộc phải thay dây đeo mới.

+++ Tin tức mới cập nhật:

Từ Paris đến New York: Patek Philippe 1:1 đã bùng nổ như nào?

5 mẫu Patek Nautilus Fake khiến các nhà sưu tập phải trầm trồ

2. Cách thu nới dây lưới cho đồng hồ Patek Philippe Replica chuẩn nhất

Mắt dây lưới đồng hồ Patek Philippe Replica không thể cắt nhưng độ dài dây có thể điều chỉnh tuỳ ý bằng cách đơn giản. Cụ thể:

2.1. Quy trình thu nới dây lưới đồng hồ

Bạn chuẩn bị một cây vít chuyên dụng cho đồng hồ cỡ nhỏ hoặc 1 que kim loại rồi làm theo các bước bao gồm:

– Đeo đồng hồ lên tay và xác định khoảng dây thừa/ thiếu cần thao tác.

– Tìm trên khoá dây thấy 1 phần nhỏ hình chữ nhật cỡ hạt gạo rồi dùng vít cạy nhẹ nó lên.

– Sau khi tháo khoá, bạn chỉ cần di chuyển khóa dọc theo chiều của dây và dừng ở vị trí đã xác định. 

– Đẩy miếng kim loại hình chữ nhật về như ban đầu để đóng khoá rồi thử lại xem vừa tay chưa.

– Nếu thấy chưa thoải mái thì lặp lại thao tác cho đến khi chỉnh được dây đeo như mong muốn.

+++ XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe 1:1 Aquanaut 5164A Cao Cấp

2.2. Một số điều quan trọng cần lưu ý

– Trong quá trình điều chỉnh dây lưới Patek Philippe Rep, chú ý thực hiện nhẹ nhàng, không dùng lực quá mạnh kẻo gây xây xước.

– Trường hợp chưa có kinh nghiệm, hoặc không tự tin tự xử, bạn nên mang đến cửa hàng uy tín để nhân viên chuyên nghiệp xử lý. Điều này sẽ tránh được tình trạng làm hỏng dây.

Như vậy, Prowatch đã bật mí cho bạn thông tin chi tiết về câu hỏi dây lưới đồng hồ Patek Philippe Replica có cắt mắt được không. Hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về bộ phận này và tích luỹ thêm được kinh nghiệm hữu ích để sử dụng đồng hồ bền đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111