Đồng hồ Replica Panerai PAM 441 Ceramica với bộ máy P.9001 Super fake

Panerai Ceramica ReplicaGần đây, nhà máy VS đã ra mắt phiên bản mới nhất và tốt nhất của họ về dòng đồng hồ Panerai Luminor PN441 Ceramica, điều gì làm cho nó trở thành phiên bản tốt nhất? Trước hết là bộ máy P.9001 super fake giống với chính hãng và tất cả các chức năng khác cũng vậy. Tôi sẽ nói về chi tiết chức năng của nó trong phần sau. Thứ hai, hình dáng và vật liệu không có sự khác biệt với bản gốc. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về nó trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về nó.

Panerai PAM 441 GMT Replica

Kích thước vỏ 44 * 18mm là một kích thước bình thường cho một chiếc đồng hồ thể thao như vậy, chất liệu của nó là gốm chất lượng cao. Điểm hay ho của vật liệu này là màu sắc của nó không bao giờ thay đổi, bạn biết các phiên bản fake khác được làm bằng thép không gỉ với lớp phủ màu đen, màu của nó sẽ bị mờ dần. Tôi có thể cảm thấy kết cấu và chất lượng của nó rất tốt trong khi tôi đang cầm nó trên tay. Trên mặt số màu đen, bẹn sẽ nhìn thấy một chiếc kim nhỏ với hình tam giác phát sáng, nó không phải là kim giây, mà thực ra là để hiển thị giờ GMT. Phần thứ hai hiển thị trên mặt số phụ ở vị trí 9:00, kim thứ hai của nó trông giống như đồng hồ chính hãng, cũng mang cảm hứng thiết kế đến từ đại dương mà Panerai đã sử dụng rất nhiều. Hai chiếc kim dài còn lại để hiển thị giờ và phút cùng với chữ số phát sáng và các điểm đánh dấu. Có chỉ số hiển thị ngày ở vị trí 3:00.

PAM 441 Pre-V Buckle

Tất cả các chức năng trên có thể được điều chỉnh thông qua núm vặn Panerai cổ điển này. Đầu tiên chúng ta phải rút núm vặn, nếu bạn đẩy trực tiếp núm vặn thì nó sẽ tự cuộn dây nguồn, bạn có thể sử dụng khóa này khi không có đủ lực  xoay trên cổ tay. Núm vặn có thể được kéo ra ở hai cấp độ, cấp độ đầu tiên bạn có thể điều chỉnh thời gian, cấp độ thứ hai là để điều chỉnh ngày và GMT, xoay nó sang phía trên là dành cho ngày và mặt dưới là cho GMT. Khi mọi thứ đã xong, chỉ cần đẩy khóa trở lại vị trí ban đầu.

PAM 441 Crown BridgeSuper Clone P.9001

Các bộ phận khác của chiếc đồng hồ replica này cũng rất tuyệt vời, như mặt kính trước được làm bằng tinh thể sapphire vòm với lớp phủ AR không màu, và quai đeo được làm bằng da thật như bản gốc. Từ mặt vỏ trong suốt phía sau, chúng ta có thể thấy chi tiết hoạt động của bộ máy P.9001, rất khó để phân biệt sự khác biệt giữa bản gốc với bản replica này. Đây thực sự là một chiếc đồng hồ super fake đáng để sở hữu, nếu bạn yêu thích nó và muốn sở hữu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Pro Watch sẽ đưa tới cho mọi khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111