Đồng hồ Richard Mille Super RM011 Cool black carbon Super fake tốt nhất

Richard Mille là một thương hiệu đồng hồ có “tuổi đời” còn rất trẻ. Tôi không thích thiết kế phức tạp của nó trên mặt số có khung, tuy nhiên rất nhiều người thích thiết kế mặt số tuyệt vời này của Richard Mille. So với các đồng hồ Thụy Sĩ khác có vỏ tròn, Richard Mille có hình dạng tonneau phù hợp hơn với cổ tay thanh mảnh như tôi. Hầu như mỗi chiếc đồng hồ Richard Mille đều có chức năng bấm giờ flyback, điều này gần như không thể tìm thấy ở các bản fake, vì các chức năng này không thể được làm giống được như đồng hồ Richard Mille chính hãng, cho nên tôi tự hỏi tại sao đồng hồ Richard Mille Replica lại được bán với giá cao như vậy. Câu trả lời đã xuất hiện cho đến khi tôi nhìn thấy bản Richard Mille RM011 Fake 1:1 này. Chiếc đồng hồ super fake này được sản xuất bởi nhà máy KV, sử dụng vật liệu carbon đen thực sự và đã cố gắng hết sức để bắt chước mặt số gốc. Vì vậy chiếc đồng hồ này hiện là bản Super fake  Richard Mille tốt nhất được sản xuất trên thị trường của chúng tôi, cho dù là xét về vật liệu hay thiết kế mặt số, đây cũng là bản fake hoàn hảo nhất.

Vỏ máy có hình dạng tonneau lớn, chiều dài gần 50,5mm, chiều rộng 41mm và dày 18mm. Vỏ tuy có vẻ khá lớn nhưng nó có thể vừa vặn với cổ tay của bạn hơn bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác vì cấu trúc cong của nó. Bên cạnh đó, vỏ cho cảm giác rất nhẹ vì được làm hoàn toàn bằng vật liệu carbon, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi đeo nó trên tay. Việc phủ lớp vỏ carbon đen được thực hiện vô cùng đồng đều bởi các bậc thầy đồng hồ lành nghề nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ chỉ có thể cảm nhận kết cấu hoàn hảo khi bạn tự chạm vào nó. Các ốc vít hình ngôi sao trên khung cũng được phủ carbon để phù hợp với lớp vỏ màu đen. Các nút bấm giờ ở bên phải được đánh dấu bằng các ký hiệu màu vàng khá nổi bật để cho người sử dụng biết cách vận hành nó như thế nào.

Tuy nhiên, mặt số của chiếc đồng hồ Super fake này sẽ gây trở ngại khá lớn cho cho người mới bắt đầu đọc đồng hồ, nhưng lại rất nhiều người, đặc biệt là một số ngôi sao quần vợt nổi tiếng yêu thích thiết kế mặt số công nghệ cao này của Richard Mille. Mặt số được khung xương, và toàn bộ bộ phận bên trong đều sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn,đây là một điều rất khó để hoàn thành một chiếc đồng hồ với mặt số có khung như vậy, và đây chắc cũng là lí do vì sao mà chiếc đồng hồ super fake này lại có giá cao đến như thế. Tiếp theo, để tôi nói cho bạn biết cách bố trí mặt số. Bộ phận phụ ở vị trí 3 giờ với bàn tay nhỏ màu vàng là số giây nhỏ, bộ đếm phút chronograph được đặt ở vị trí 9 giờ, mặt số nhỏ ở vị trí 6 giờ là bộ đếm thời gian flyback, nhưng chức năng flyback trên bản sao này là không chính xác. Nhân tiện, những điểm đánh dấu tròn nhỏ màu trắng trên kim giờ và kim phút được áp dụng với vật liệu lume Thụy Sĩ, đây cũng là một điểm tạo nên sự thu hút riêng cho chiếc đồng hồ replica này.

Bộ máy: Richard Mille RM011 RM

Vỏ: Vật liệu Carbon NTPT gốc

Mặt quay số: Tinh thể trong suốt và có thể đọc rõ ràng

Ngày:  Do nhà máy sản xuất, ngày tự động, cấu trúc giống như chính hãng

Ốp lưng: Cạnh có chạm khắc ba chiều, có tài liệu tham khảo riêng ở mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ

Mặt đồng hồ : Sapphire với lớp phủ AR, có độ trong suốt cao

Dây đeo: Cao su Malaysia chất lượng hàng đầu, cũng có thể được sử dụng trên RM011 chính hãng

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111