Đồng hồ Rolex Datejust Diamond Replica- Rực rỡ như một viên đá quý

Trong số tất cả các thương hiệu đồng hồ thời trang, Rolex Datejust luôn là mẫu bán chạy nhất. Dòng Rolex này có một loạt các kích thước khác nhau để phù hợp cho cả nam và nữ. Mỗi loại khác nhau về kiểu dáng của khung bezel, mặt số và dây đeo tay. Bạn luôn có thể tìm thấy chiếc đồng hồ Datejust phù hợp với bản thân, để sử dụng với một số dịp trang trọng.

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một bản đồng hồ Rolex Replica Datejust, nó trông rất rực rỡ vì tông màu vàng và mặt số kim cương. Sản phẩm có kích thước 41mm nhưng cũng rất phù hợp với những phụ nữ yêu thích đồng hồ kích thước lớn. Kim cương nhân tạo trên cọc số có thể làm nổi bật nét đẹp cá tính của phái nữ. Dưới đây là chi tiết về chiếc đồng hồ Rolex Replica này:

Replica Rolex 41mm Two Tone Watch

Bộ máy: Swiss ETA 2836 Automatic đáng tin cậy
Vỏ: 41mm, Kiểu hai tông màu, Vàng 18K
Mặt kính: Sapphire
Mặt quay số: Đen với điểm đánh dấu giờ kim cương
Dây đeo: Vòng đeo tay hai tông màu
Chống nước: 50m

Replica Rolex Datejust Two Tone Style
Bản đồng hồ Rolex Replica này được sản xuất bởi Noob, chuyên sản xuất đồng hồ Rolex fake cao cấp của Thụy Sĩ. Nhà máy này làm rất tốt công đoạn đánh bóng sử dụng hai cách xử lý khác nhau, vỏ máy được đánh bóng và vấu nối kết nối dây được chải bóng. Các vấu được đánh bóng mịn và có độ vòng cung nhất định, vì vậy vỏ máy vừa vặn với cổ tay bạn. Viền mặt Dial có số rãnh giống với hàng chính hãng, lớp vỏ vàng hồng 18k được mạ dày và không bao giờ phai. Phần dây đeo của sản phẩm cũng được sử dụng chất liệu này.

Replica Rolex 41mm Black Dial

Chi tiết sản phẩm:

Đồng Hồ Rolex Like Auth 1:1 Datejust M126333-0004

Mặt số của chiếc đồng hồ Rolex Replica này trông khá lớn, chữ màu trắng trên nền quay số màu đen. Mặt số phụ ở vị trí 3 giờ hiển thị ngày với phông chữ đen trên nền trắng. Phần quý giá nhất trên đồng hồ Rolex Replica này nằm ở các điểm đánh dấu giờ kim cương của nó. Các điểm đánh dấu hình hộp với một viên kim cương nhân tạo ở giữa, có độ sáng vô cùng bắt mắt với tông vàng. Tôi yêu phong cách mặt quay số đơn giản này và nó trông vô cùng thu hút.

Replica Rolex Datejust Crown

Phần quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ là bộ máy. Đồng hồ Rolex Replica này được trang bị bộ máy tự động ETA 2836 của Thụy Sĩ, đây là bộ máy tốt nhất được sử dụng bởi đồng hồ fake. Tuy nhiên, vì bản replica sử dụng vàng 18k, kim cương và bộ máy ETA 2836 của Thụy Sĩ nên nó được bán với giá khá cao. Nếu bạn thích chiếc đồng hồ replica này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Pro watch sẽ gửi một hộp Rolex chĩnh hãng làm quà tặng miễn phí và phần quà này chỉ dành cho năm người mua đầu tiên.

>>> THAM KHẢO THÊM:

AR Factory ra mắt Rolex Daytona 116500 Replica với bộ máy Clone 4130

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111