Đồng hồ Golden Rolex Day-Date tốt nhất đến từ CR

Rất nhiều người yêu thích đồng hồ Rolex vàng, bố tôi cũng là một trong số đó. Tôi đã tặng ông vài chiếc đồng hồ Rolex vàng và vàng hồng và ông rất yêu chúng, ông đeo chúng gần như mỗi ngày. Đối với những người thường mua đồng hồ Rolex Replica vàng, họ thường quan tâm đến ba điều. Đầu tiên, đó là có phải Rolex được sản xuất bởi một nhà máy lớn? Thứ hai, lớp vàng có dễ phai hay không? Thứ ba, bộ máy bên trong có tốt không? Hôm nay, tôi sẽ giải đáp cho các bạn tất cả những câu hỏi đó, và cho bạn biết về chất lượng của đồng hồ Golden Rolex trên thị trường của chúng tôi.

Hầu hết tất cả các nhà máy nổi tiếng đều sản xuất đồng hồ Rolex Super Fake vàng, như Noob, AR, BP, tất cả họ đều có bộ sưu tập đồng hồ Rolex vàng. Các nhà máy này đều khẳng định đó là mạ vàng 18K, tôi không biết ý nghĩa của 18K. Họ không nói với chúng tôi mạ vàng dày bao nhiêu, trong khi đây là điều mà khách hàng quan tâm chủ yếu.

Vì vậy, những chiếc đồng hồ Rolex vàng có được làm tốt bởi các nhà máy nổi tiếng này không? Đáng tiếc câu trả lời của tôi là không tốt lắm. Lấy Noob và AR làm ví dụ, mặc dù cả hai nhà máy đều sản xuất đồng hồ Rolex Fake chất lượng tốt và Rolex vàng của họ cũng có chất lượng tương tự. Nhưng lợi thế chính của họ không phải điều này, họ có thể cung cấp cho bạn Rolex tốt với vỏ hoàn thiện cùng chất lượng hàng đầu. Chi tiết mặt số hoàn thiện cao và  bộ máy ổn định, nhưng lớp mạ vàng mỏng, và nó sẽ mờ dần theo thời gian. Vì vậy, không phải mọi bản Rolex replica tốt đều đến từ những nhà máy nổi tiếng trên.

>>> Xem chi tiết: Đồng Hồ Rolex Fake Day-Date II 228235 40mm

Về câu hỏi thứ hai, lớp mạ vàng có dễ phai không? Tôi phải nói rằng là có. Bất kể là từ nhà máy nào sản xuất, lớp mạ vàng của Rolex cũng sẽ bị phai mờ. Tuy nhiên, nếu bạn đặt mua một chiếc đồng hồ Rolex từ Noob, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp tăng độ dày của lớp mạ vàng , điều đó sẽ không làm bạn tốn quá nhiều chi phí. Mỗi chiếc Rolex vàng được sản xuất từ Noob hoặc AR đều chỉ có lớp mạ vàng mỏng trên bề mặt, nếu bạn muốn sở hữu một Submariner vàng hoặc Sea-Dweller với lớp vàng dày, bạn nên đặt hàng từ nhà máy VR, các nhà máy như Noob, BP và AR không phải là lựa chọn tốt cho các mẫu mạ vàng.

Tuy nhiên, nếu bạn thích một chiếc Rolex Datejust hoặc Day Date bằng vàng, mua ở đâu để có được chiếc tốt nhất ? Hiện nay, Noob không sản xuất Datejust và Day-Date và bạn cần phải chờ một thời gian dài để họ ra mắt sản phẩm mới. Còn đồng hồ Datejust vàng từ ARF thì sao? Có thể chất lượng là tốt, nhưng độ dày lớp mạ vàng không thể đạt được yêu cầu của bạn. Vì vậy, ở đây tôi chỉ gợi ý nhà máy CR. Có lẽ ít người biết CR, vì nó có tên tiếng Trung là “长荣”. Tuy nhiên, nhà máy này có chiều dài lịch sử thậm chí còn dài hơn Noob, bên cạnh BP. Khi tôi bước vào lĩnh vực này mười năm trước, nhà máy này đã có vị trí vững chắc trên thị trường.

>>> Tin liên quan: Noob cho ra mắt siêu phẩm Submariner No Date 114060

Theo kinh nghiệm của tôi, chất lượng của Rolex Datejust và Day-Date vàng của CR luôn rất ổn định. Bên cạnh lớp phủ mạ vàng dày trên CR Rolex. Hãy đến với câu hỏi thứ ba, liệu bộ máy trong CR Rolex có ổn định không? Tôi phải nói rằng bộ máy rất ổn định.

CR là một trong số nhiều nhà sản xuất đồng hồ trên thị trường của chúng tôi đã sử dụng bộ máy ETA Thụy Sĩ thực sự trong Datejust của họ. Ví dụ, họ đã lắp đặt bộ máy  ETA 2836 của Thụy Sĩ trong Datejust vàng 36mm. Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập sau đây của các mẫu 40mm Day-Date từ CR, tất cả đều được trang bị bộ máy tự động A3255, cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Tóm lại, đừng chỉ chú ý tập trung vào Noob, AR và các nhà máy nổi tiếng lớn khác. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt về đồng hồ Rolex đã đặt hàng bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ Prowatch. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra sự tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Rolex Replica màu vàng với chất lượng vô cùng đảm bảo ngay trong tầm tay này nhé.

Xem thêm: TỔNG KHO ĐỒNG HỒ REPLICA UY TÍN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111