Đồng hồ Rolex Ice Blue Daytona 116506 904L Replica phiên bản V8 với Vỏ thép không gỉ và Bộ máy Super Fake 4130

Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu về chiếc đồng hồ Rolex Ice Blue Daytona Replica mới nhất từ ​​nhà máy Noob, hiện tại đây là bản fake tốt nhất trên thị trường, nhà máy Noob chỉ phát hành một vài chiếc mỗi tháng, vì vậy những người muốn chiếc đồng hồ Daytona Replica này cần phải chờ hoặc đặt hàng trước. Trước đây, tất cả các đồng hồ Daytona fake đều được làm bằng thép không gỉ 316L, bây giờ Noob cập nhật lên thép không gỉ 904L, đây là một cải tiến tuyệt vời. Một cập nhật lớn khác nằm trong bộ máy, Noob đã sửa đổi bộ máy 4130 fake hiện có của họ và cập nhật nó thành một bản super fake. Trên thực tế Rolex Daytona là một chiếc đồng hồ cơ rất mỏng, nó không có trọng lượng nặng, Noob đã làm cho nó có độ dày chính xác, đường kính và độ dày hoàn toàn giống như đồng hồ Daynota chính hãng.

Trong các bản fake đầu tiên của Daytona được sản xuất trước đây bởi nhà máy JF hoặc BP, có một nhược điểm lớn, đó là bộ máy chúng rất ồn ào. Bởi vì những chiếc đồng hồ fake này được trang bị bộ máy chronograph Thượng Hải 7750 có rôto tự động lớn, vì vậy khi bạn đeo chiếc Daytona như vậy trên cổ tay, cánh quạt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn. Rất nhiều khách hàng đã phàn nàn điều này nhưng nó không thể được giải quyết. Tuy nhiên, bộ máy  4130 Super fake này được phát triển độc lập bởi Noob đã giải quyết vấn đề này một cách hoàn hảo. Nó chỉ ra rằng nghiên cứu độc lập là lối thoát duy nhất cho các nhà sản xuất đồng hồ của chúng tôi. Nhà máy VS là một ví dụ cổ điển, họ đã nhân bản hoàn hảo bộ máy Panerai P series và độc quyền thị trường đồng hồ Panerai Replica.

Vỏ của chiếc Rolex Replica này được làm bằng thép không gỉ 904L. Đường kính vỏ là 40mm và dày 12,5mm. Mặt vỏ được đánh bóng mịn và có độ cong duyên dáng, kiểm tra mặt vỏ bên trái, có mã QR màu đen, đó là miếng dán nhựa, không được khắc. Bạn có thể loại bỏ nó một cách dễ dàng. Ba núm vặn bên phải được vặn xuống. Núm vặn ở giữa có Logo Rolex tinh tế, trong khi các nút ở trên và dưới là dành cho đồng hồ bấm giờ. Bạn không nên vận hành các nút bấm giờ thường xuyên, sau tất cả, đó vẫn chỉ là đồng hồ fake, nếu bạn sử dụng chức năng bấm giờ quá thường xuyên, đồng hồ có thể không hoạt động chính xác. Khung viền bezel sử dụng vật liệu gốm nâu chất lượng cao, nó sẽ không bao giờ bị trầy xước. Đồng hồ chính hãng sử dụng chất liệu Bạch kim ở mặt sau, vì vậy nó sẽ có dấu 950 được khắc trên vấu, bản replica cũng có đặc điểm này.


Về mặt kính, nó sử dụng sapphire chống trầy xước, không có lớp phủ chống phản chiếu, nhưng tinh thể cũng có độ trong suốt cao. Trong những chiếc đồng hồ đầu tiên của Daytona, mặt kính của chúng cao hơn nhiều so với viền, Noob đã khắc phục vấn đề đó trên chiếc Ice Blue Daytona Replica này. Bên cạnh đó, có một logo vương miện nhỏ bạn có thể tìm thấy trên mặt kính, ở vị trí 6 giờ.


Sau đây là các chi tiết kỹ thuật về chiếc Rolex Replica này:

Bộ máy: Super Fake 4130, hoạt động ổn định, không ồn ào, có chức năng bấm giờ

Vỏ: 40mm * 12,5mm, Thép không gỉ 904L
Khung bezel: Màu nâu gốm
Mặt kính: Sapphire với Biểu tượng Rolex khắc ở vị trí 6 giờ
Mặt số: Màu xanh tươi mát, giống với đồng hồ chính hãng
Dây đeo: Thép không gỉ 904L
Chống nước: 50m, bạn có thể mặc nó khi bơi, rửa tay hoặc chơi trên bãi biển

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!
 Bấm Chat Zalo
  Hotline 0933.766.111