Rolex YachtMaster 116622 Replica Phiên bản V2 với Bộ máy Super fake 3135

Trong những tháng gần đây, sự chú ý của chúng tôi đã bị thu hút bởi nhà máy Noob và AR. Bởi vì họ đang thực hiện rất nhiều cải tiến lớn trên đồng hồ Rolex Fake. Cải tiến lớn nhất mà Noob và ARF đã thực hiện là việc sử dụng vật liệu thép không gỉ 904L trên đồng hồ bản replica Rolex của họ. Bây giờ, nhà máy AR đã áp dụng thép không gỉ 904L cho các mẫu Datejust, Submariner, Sea-Dweller. Noob chậm hơn một chút, chúng tôi vẫn đang chờ các bản replica Rolex tốt nhất từ nhà máy ​​Noob được làm bằng thép không gỉ 904L.

Họ đang áp dụng vật liệu này cho chiếc GMT-Master II, tiếp theo có thể là 126710. Quay lại với chiếc đồng hồ Yacht Master Replica này. Đây là phiên bản V2 mới nhất từ ​​nhà máy J12, thực sự chiếc đồng hồ này đã được sản xuất vào năm 2018 và nó là một mẫu rất hot tại đó thời gian. Hôm nay, Pro Watch chia sẻ nó với các bạn bởi vì tôi thực sự thích thiết kế kim đỏ của nó trên mặt số màu đen.

Vỏ của chiếc Rolex Replica này được đo có đường kính 40mm và nó chỉ dày 13mm. Đây là một kích thước rất mỏng vì đồng hồ được trang bị bộ máy super fake 3135. Vỏ máy hoàn toàn là điểm thu hút khách hàng lớn nhất của đồng hồ fake từ nhà máy J12 bao gồm cả chiếc này. Sự hoàn thiện vỏ hoàn hảo được phản ánh trên khung của nó. Các điểm đánh dấu trên khung bezel đánh bóng có độ tương phản cao với nền được chải.


Mặt số có màu đen với các điểm đánh dấu màu trắng. Bản in YACHT-MASTER có màu đỏ tươi trông rất bắt mắt. Tôi thích hiệu ứng tương phản mạnh mẽ như vậy. So với Đồng hồ  Yacht Master 37mm 268622 màu xám với kim giây màu xanh. Tôi thích chiếc YachtMaster 116622 Replica màu đen với kim màu đỏ này hơn.

Việc sử dụng màu đỏ làm tăng khả năng đọc của toàn bộ mặt số màu đen. Công nghệ in được sử dụng trên mặt số cũng tốt hơn nhiều so với trước đây. Chúng ta có thể thấy rõ từ những bức ảnh cận cảnh được chia sẻ dưới đây, nó cho thấy tính năng này thông qua logo vương miện được in bằng laser ở vị trí 6 giờ.


Chiếc đồng hồ replica này được trang bị bộ máy Super Fake 3135. Đây là bộ máy nhân bản đầu tiên có thể hoán đổi với đồng hồ chính hãng. Nếu bạn muốn mở vỏ máy ở mặt sau, vui lòng đưa nó tới các cửa hàng sửa chữa bởi chuyên gia có thể lắp đặt lại vỏ một cách chính xác để khả năng chống nước sẽ không bị ảnh hưởng.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116520

Đồng Hồ Rolex Siêu Cấp Daytona 116500LN

Khi bạn mở vỏ máy, bạn sẽ thấy rằng bộ máy Super Fake3135 này có tất cả các bản khắc cần thiết mà bạn không thể tìm thấy trên các phiên bản khác của bản fake 3135. Nói tóm lại, dù về ngoại hình hay chức năng thì đây thực sự là một chiếc đồng hồ replica đáng được sở hữu.

DÀNH CHO BẠN:

Đồng hồ Rolex GMT-Master II 116710BLNR Super Fake Viền gốm đen / xanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111