Đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm với nguồn tin giảm giá cực khủng!

Giảm giá đồng hồ Rolex Rep 11 kỷ niệm 110 năm là nguồn tin không chính thức của hãng Thụy Sỹ nổi tiếng đã đưa ra thông báo. Do đó, mọi tín đồ đồng hồ nên cẩn thận với thông tin này. Nếu bạn có quan tâm đến chủ đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm hơn về sự việc giảm giá này!

Đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm giảm giá sốc

Thông tin đồng hồ Rolex giảm giá kỷ niệm 110 năm hiện vẫn chưa được xác minh cụ thể. Nhưng nó vẫn tạo nên một cơn sốt ồ ạt mua sắm sản phẩm đắt tiền này trên thị trường. Cơ hội có một không hai này đã khiến nhiều người lo phải chạy đi mua ngay lập tức vì không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Từ lúc thành lập đến nay, đồng hồ Rolex Thụy Sỹ này đã trải qua hơn 116 năm phát triển và vẫn giữ mãi vị thế cao trên thị trường hiện nay.

Thông tin mới nhất, thì vẫn chưa có sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex Thụy Sỹ đến từ các kênh bán hàng chính thức cà bên phía công ty đề ra. Do đó, chuyện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm là sai sự thật. Vì thế, người mua nên tỉnh táo trước các thông tin giảm giá đồng hồ chính hãng như trên. 

Sự việc giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm nhiều thế nào? 

Tính đến nay, đã không ít mạng mạng xã hội đăng tin cho rằng sự kiện giảm giá đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm. Và nó đã khiến không ít người bị lừa tiền khiến suy sụp tinh thần. Sau đây, mình muốn chia sẻ cho khách hàng các hành vi lừa đảo diễn ra như sau.

==== XEM MẪU ROLEX CHẤT LƯỢNG:

Đồng Hồ Rolex Super Fake 1:1 Datejus 36 126233

Các trường hợp mạng lừa đảo đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Sự kiện gần đây trên mạng xã hội, nhiều nguồn tin có liên quan đến một sự kiện giảm giá của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đang mở chương trình tri ân từ ngày thành lập đến bây giờ.

Như là trên trang mạng xã hội như Zalo, Facebook và Instagram xuất hiện liên tục những đường dẫn link chia sẻ không rõ nguồn gốc. Kèm theo là nội dung hấp dẫn người xem như quà tặng khủng cho tất cả mọi người sau khi đăng ký tham gia ngày đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm thành lập.

Không những thế, hành vi lừa đảo này đã xuất hiện nhiều lần. Cụ thể hơn chính là sự kiện đồng hồ Rolex giảm giá lên đến 90 phần trăm. Sau đó, theo nguồn thông tin ghi nhận mới nhất đến từ hãng Rolex Thụy Sỹ thì hãng chưa bao giờ giảm giá trên Website lạ. Đó có thể là những mẫu đồng hồ Rolex chất lượng thấp giả thành Rolex hàng thật. 

 

===== TIN LIÊN QUAN:

Vén Màn Sức Quyến Rũ Của Đồng Hồ Rolex 72200 Cl5

Tìm hiểu kỹ thông tin của trang web chính

Cho nên, người mua hàng nên tìm hiểu rõ thông tin của trang web chính thức trước khi bỏ tiền ra để mua một chiếc đồng hồ Rolex cho riêng mình. Và sự kiện giảm giá trong dịp đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm thành lập là hoàn toàn sai sự thật .

Và các đường link lạ này có nhiệm vụ nhằm thu thập thông tin bất chính của người dùng đang sử dụng hệ thống Internet. Sau đó, lấy được các thông tin quan trọng của người dùng. Từ tài khoản, mật khẩu, hành vi mua hàng của người dùng,… Nếu nghiệm trọng hơn là đánh cắp thông tin từ tài khoản ngân hàng.

Đường Link truy cập đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm

Xét cho thấy những đường dẫn link này có chứa rất nhiều virus có hại cho người dùng sau khi nó được phát tán bị động. Là nếu người dùng dù không cho phép truy cập hay không thì viruss này vẫn tự động phát tán những đường link độc hại. 

Mục tiêu của những kẻ làm ra hành vi phát tán link lạ là danh sách danh bạ và danh sách bạn bè trên nền tảng mạng xã hội hiện nay của người dùng. Và nối tiếp nhau, còn virus độc hại này sẽ tiếp tục chia sẻ đến nhiều người dùng hơn quá đường link lạ để tiếp cận được càng nhiều càng tốt.

Trên đây là thông tin về sự kiện chấn động giảm giá của đồng hồ Rolex kỷ niệm 110 năm với những thủ thuật lừa đảo tinh vi nhằm mục tiêu là các khách hàng có nhu cầu mua sắm đồng hồ cho riêng mình. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp cho khách hàng có sự tỉnh táo và thông minh khi mua sắm hơn trên thị trường hiện nay.

>>>> BẤM XEM: https://prowatch.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111