Đồng hồ Rolex Replica nên đeo rộng hay chật?

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex Siêu Cấp đẳng cấp và thời thượng nhưng chưa biết chính xác nên đeo rộng hay chật? Theo dõi những thông tin Pro Watch chia sẻ ngay sau đây để biết cách điều chỉnh và khắc phục các vấn đề có liên quan nhé!

Nên đeo đồng hồ Rolex Replica rộng hay chật?

Đồng hồ Rolex phiên bản Replica hay bất kỳ phụ kiện đeo tay nào khác ra đời cũng mang theo tiêu chí đem tới cho chủ nhân những trải nghiệm mới mẻ, thoải mái chứ không phải sự tự ti, bất tiện. Nếu đeo quá rộng, đồng hồ luôn có lỏng lẻo, xê dịch vị trí, không những nhìn “kém sang” mà còn dễ bị tuột.

Ngược lại, việc đeo đồng hồ quá chật cũng khiến cho máu khó lưu thông, gây ra vết lằn trên cổ tay. Lâu ngày, vết này có thể tạo thành sẹo và đặc biệt bất tiện cho các hoạt động cổ tay. Chính vì những yếu tố này, đồng hồ Rolex Rep nên được đeo vừa vặn với cổ tay để đảm bảo sự thoải mái và phong thái thời thượng.

MỘT SỐ MẪU ROLEX BÁN CHẠY:

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116519LN

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 GMT-Master II 116710LN

Cách khắc phục đồng hồ Rolex Replica bị rộng

Tương tự như tất cả phiên bản nhái cao cấp khác, dây đeo đồng hồ Rolex Replica luôn được thiết kế với đặc điểm điều chỉnh được độ rộng chật. Bạn có thể xử lý tình trạng dây đeo bị lỏng của nó theo hướng dẫn như sau:

1. Khắc phục dây đeo da, cao su

Rolex Replica dây da hoặc cao su thường có khoá bướm kim loại. Muốn giảm bớt độ rộng dây đeo, bạn chỉ cần ước lượng độ dài phù hợp rồi đục thêm 1 lỗ nhỏ tròn lùi vào bên trong so với lỗ sẵn có trên dây. Nếu tự thực hiện, hãy tìm mua dụng cụ bấm lỗ chuyên dụng, giá thành không quá đắt. Trường hợp không tự tin vào sự khéo léo của bản thân, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín.

2. Khắc phục dây đeo kim loại

Dây đeo kim loại Rolex Replica được thiết kế 2 kiểu là mắt xích nối liền và mắt xích nối bằng chốt. Nếu dây nối liền, bạn buộc phải đem ra cửa hàng để họ cắt bớt bằng máy móc chuyên nghiệp. Còn với dây nối mắt bằng chốt, bạn có thể tự tháo mắt theo các bước bao gồm:

– Ướm thử độ dài phù hợp và đánh dấu số mắt cần cắt bỏ trên dây đeo.

– Lấy đầu nhọn của chốt đẩy (mua ở ngoài) cắm thẳng vào mấu liên kết, dùng búa gõ và đầy nhẹ cho chốt bật ra.

– Dùng kìm lấy dây ra, chú ý lấy cả 2 bên trái phải.

– Bỏ bớt mắt xích dư thừa bà lấy chốt đặt lại vào 2 lỗ, dùng búa đập nhẹ cho chốt vào vị trí.

– Kiểm tra thật kỹ độ liên kết vững chắc các mối nối và đeo thử xem đã vừa chưa. Nếu chưa thì tháo thêm mắt.

—— LIÊN KẾT CÓ ÍCH: Rolex Super Fake: Dây đồng hồ mạ vàng có khó bảo quản?

3. Lưu ý quan trọng cần nhớ

– Cách khắc phục dây đeo Rolex Replica bị lỏng thực ra không quá khó nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, nhẹ nhàng.

– Nếu không đủ kinh nghiệm để “tự xử” tại gia, bạn nên đầu tư chút chi phí để đến các đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ uy tín.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia đầu ngành về việc lựa chọn độ rộng dây đeo đồng hồ Rolex Replica phù hợp. Nếu còn điều gì chưa rõ, hãy liên hệ theo hotline, Pro Watch sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp thật chi tiết!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111