Đồng hồ Rolex Submariner 116613 hai tông màu với Bộ máy châu Á 3135

Submariner không phải là chiếc đồng hồ lặn yêu thích nhất của tôi, tôi yêu Panerai hơn. Tuy nhiên, khi chọn một chiếc đồng hồ thợ lặn chuyên nghiệp, Submariner sẽ là lựa chọn hàng đầu của hầu hết đàn ông. Đối với cổ tay mỏng của tôi, Submariner quá nặng, nhưng nó thực sự được chế tạo tốt và có hiệu suất chống thấm phi thường. Rolex là thương hiệu được nhân rộng hầu hết trên thị trường đồng hồ Trung Quốc, trong khi Submariner là sản phẩm hot nhất trong số tất cả các đồng hồ Rolex bản sao. Có rất nhiều nhà máy đang sản xuất đồng hồ Rolex bản sao, nhưng chỉ có một số nhà máy sản xuất những chiếc chất lượng cao. Bạn có thể biết Noob là một trong những nhà máy này nếu bạn đọc các bài đánh giá đồng hồ của tôi trước đây, J12 cũng tạo ra bản sao chất lượng tốt Rolex, BP có một bộ sưu tập lớn các bản sao Rolex. Hôm nay, tôi muốn giới thiệu một chiếc đồng hồ Rolex Submariner được sản xuất bởi một nhà máy mới có tên GM, bây giờ nhà máy này chỉ sản xuất bản sao Rolex Submariner, chất lượng của chúng là tốt, quan trọng hơn, Rolex Submariner của họ được làm bằng thép không gỉ 904L và bán rẻ hơn nhiều đó là của Noob và J12. Ngày nay, chỉ có khoảng ba nhà máy đang sử dụng thép không gỉ 904L để tạo ra bản sao Rolex, GM là một trong số đó và nó hoàn toàn là một lựa chọn tốt.


Hôm nay, bản sao Submariner sẽ được giới thiệu là một mô hình hai tông màu. Vỏ có đường kính 40mm và có độ dày 13mm. Vỏ được làm bằng thép không gỉ 904L, nó có lớp phủ vàng hồng 18K được đo bằng 5 triệu. Viền sử dụng miếng chèn gốm màu xanh có các điểm đánh dấu vàng vàng, giống như Submariner chính hãng, khung bezel có 120 lần nhấp, răng bezel có độ sâu tương tự như chính hãng. Ngọc trai trên viền có viền vàng vàng và được lấp đầy với màu trắng phát quang. Kiểm tra vương miện ở phía bên phải, logo và ba dấu chấm trên vương miện được nhân bản hoàn hảo, chúng có ba chiều và có mức độ sao chép cao.

Mặt số có cùng màu xanh với viền gốm. Cả hai điểm đánh dấu giờ và bàn tay đều có viền vàng vàng và được lấp đầy bằng vật liệu phát sáng màu trắng, những điểm đánh dấu giờ này là ba chiều để chúng có thể được lấp đầy hoàn toàn với sự phát quang, do đó, các điểm đánh dấu trên bàn tay và bàn tay sẽ mạnh mẽ và lâu dài. Mặt số quay giống như Submariner chính hãng, nó có màu xanh đúng. Những bản in trên mặt số màu xanh tốt hơn so với các bản sao Submariner được thực hiện trong quá khứ, mỗi chữ cái có cùng độ dày và khoảng cách như chính hãng. Bên cạnh đó, mặt số bản sao có viền bên trong màu bạc chính xác. Kiểm tra cửa sổ ngày vào lúc 3 giờ, nó có phông chữ màu đen ở giữa cửa sổ, kính lúp ở trên tinh thể có thời gian phóng đại chính xác.


Vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ 904L, mỗi liên kết được làm chắc chắn, phần giữa của các liên kết được mạ vàng vàng và đánh bóng, chúng tạo thành một sự tương phản lớn với các liên kết chải ở cả hai bên. Vòng đeo tay hai tông màu là sự bổ sung hoàn hảo của bản sao, nó đáp ứng chính xác toàn bộ phong cách của đồng hồ. Đồng hồ triển khai có thể dễ dàng mở và khóa, các bản khắc hoàn toàn được làm bằng tay theo đồng hồ gốc. Trên các bản sao dễ dàng, các bản khắc clasp là một nói dễ dàng, nhưng bản sao chất lượng cao này thì không.


Chuyển động: Asian Clone 3135 Automatic, 28800BPH, Tấm chuyển động được trang trí và Cánh quạt tự động để nhìn Rolex Cal chính hãng. 3135. Các tấm chuyển động và rôto có ROLEX SEALs và 3135 Stamp.
Vỏ: 40mm * 13mm, Thép không gỉ 904L, Vàng hồng 18K
Viền: Màu xanh gốm, Xoay không định hướng, Dấu vàng vàng
Pha lê: Sapphire, Logo vương miện nhỏ bằng pha lê vào lúc 6 giờ
Quay số: Màu xanh với màu xanh và điểm đánh dấu giờ siêu xanh, đúng Rolex Rehaut
Vòng đeo tay: Hai tông màu, thép không gỉ 904L, mạ vàng hồng 18K, claspant triển khai
Chống nước: 50m

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 Bấm Chat Zalo
  Hotline 0933.766.111