Test nhanh Franck Muller Fake 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Franck Muller Fake Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N) được rất nhiều tín đồ yêu thích vì đem lại cảm giác vừa lạ vừa quen. Sản phẩm này có thiết kế và chất lượng cụ thể như thế nào? Hãy cùng khám phá từ A đến Z ngay sau đây!

++++ NÊN THAM KHẢO: https://prowatch.vn/dong-ho-franck-muller-replica/

Thiết kế Franck Muller Fake Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

1. Bộ vỏ sang trọng

Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N) nhái vẫn sở hữu dáng Tonneau đặc trưng của Franck Muller. Tuy nhiên rìa vành bezel đã cải tiến lớn hơn, thể hiện phong cách thể thao khỏe khoắn. Bộ vỏ này được chế tác từ thép không gỉ cao cấp có thêm những lớp mạ đỏ đen với độ tương phản rất cao.

Khác biệt lớn nhất của đồng hồ là hai núm vặn đều được bảo vệ bởi một chi tiết phụ màu đen. Chi tiết này đã cố định trên bộ vỏ bởi những chiếc đinh vít đặc trưng. Nút bấm thứ 3 được tích hợp ở cạnh phải để phục vụ tính năng Chronograph. Dây đeo làm từ cao su với những đường vân mạnh mẽ và khóa gập tinh xảo.

Xem thêm dưới đây:

Đồng Hồ Franck Muller Replica 1:1 V 45 Full Carbon

Đồng Hồ Franck Muller Fake 1:1 Vanguard Black Dial

2. Mặt số độc đáo

Chúng ta có thể xuyên qua mặt kính Sapphire cong trong suốt, chiêm ngưỡng mặt số hiện đại cũng có hai tông màu đen đỏ của Franck Muller Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N) nhái. Nổi bật là phần nền đen được hoàn thiện bởi những đường vân uốn lượn thật sự đặc biệt, khác hẳn với những chiếc đồng hồ khác của thương hiệu. 

Kèm theo đó là 2 mặt số phụ đặt đối diện nhau, phục vụ tính năng Chronograph. Vành Tachymeter thể thao được tích hợp viền ngoài mặt số giúp người dùng có thể tính toán vận tốc. Còn lại ô cửa sổ chỉ ngày xếp ngay ngắn ở vị trí góc 6 giờ với ống kính phóng đại tiện lợi, giúp người dùng theo dõi dễ dàng hơn.

3. Mức độ hoàn thiện

Dù chỉ là đồng hồ fake, phiên bản này cũng trải qua quy trình chế tác cẩn trọng dựa theo bản chính hãng bán cực chạy. Chất liệu sử dụng là loại cao cấp. Kỹ thuật chế tác cũng đảm bảo tiên tiến, hiện đại. Đồng hồ nhờ vậy có độ hoàn thiện cực cao. Nói như nhận định của các chuyên gia sau khi thẩm định kỹ càng thù đồng hồ giống mẫu Franck Muller Auth đến 98%. Nếu không phải người có chuyên môn, kinh nghiệm dạn dày thì khó lòng phát hiện ra được đây chỉ là hàng fake.

Dành riêng đến bạn:

Khám phá Franck Muller Rep DM 42 COL DRM D 1R CD (OG)

Test nóng đồng hồ Franck Muller Like Auth 2867 QZ R AL

Bộ máy Franck Muller Fake Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N)

Giống như các mẫu đồng hồ fake cao cấp khác, Franck Muller Fake Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N) cũng được trang bị máy ETA. Đây là cỗ máy điều khiển bền bỉ, chính xác với tần số dao động 28.800 vph siêu chuẩn và thời gian trữ có kéo dài khoảng 40 giờ. Cấu tạo máy được lắp ráp bởi quy trình chặt chẽ, chất lượng cao cấp và đảm bảo chất lượng vượt trội. Sai số đo được gần chỉ đung đưa vài giây mỗi ngày, tuyệt đối không xuất hiện sự cố chết máy hay sai số bất thường nào. 

Trên đây là review chi tiết về Franck Muller Fake Conquistador 8900 CC DT GPG TT NR (5N). Nhấc máy gọi ngay hotline để trở thành chủ nhân của siêu phẩm này với giá siêu ưu đãi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111