Giãn cách có thể mua Patek Philippe Fake 1 HCM không?

Dịch bệnh căng thẳng khiến mọi hoạt động sinh hoạt, kinh doanh trở nên khó khăn, gò bó hơn. Bạn đang cần sở hữu liền tay 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM nhưng băn khoăn không biết có mua được không? Đừng lo lắng, bài viết ngay sau đây sẽ cho bạn đáp án chính xác vô cùng hữu ích!

Đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM có gì đặc biệt?

Giống như nhiều thương hiệu nói khác, Patek Philippe Fake HCM được sản xuất thành nhiều mẫu thuộc 3 phân cấp khác nhau. Cụ thể có 3 nhóm bao gồm: Patek Philippe fake 2, 3; Patek Philippe Fake 1 và Patek Philippe Fake siêu cấp. Patek Philippe Fake 1 HCM vì vậy có thể hiểu là một dòng đồng hồ Patek Philippe Fake được bán tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

đồng hồ patek philippe siêu cấp

Đây là tập hợp các phiên bản đồng hồ được sao chép lại từ bản chính hãng chính hãng theo tỷ lệ 1:1. Đặc điểm nổi bật được thể hiện qua các chi tiết dưới đây:

—- TOP SẢN PHẨM HOT NHẤT MÙA DỊCH:

Đồng Hồ Patek Philippe Replica Aquanaut Jumbo 5168G-001

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Nautilus 5711/1R-001

Thiết kế bên ngoài

Patek Philippe fake loại 1 thuộc phân khúc giữa. Quy trình sản xuất nhìn chung tương đối cẩn thận, có sự đầu tư và chăm chút. Vì sao chép theo tỉ lệ 1:1 nên tất cả chi tiết từ bản chính hãng đều được tái hiện tại. Patek Philippe real thiết kế mẫu nào, Patek Philippe fake 1 HCM cũng sẽ chế tác mẫu đó.

Các chi tiết lớn nhỏ bao gồm mặt số, bộ vỏ, dây đeo cho đến từng cọc chỉ giờ, vạch chia phút, giây hay đường cong vành bezel đều đảm bảo giống đồng hồ chính hãng. Mức độ hoàn thiện không quá cao nhưng vẫn được đánh giá đạt 80-85%. Mắt thường quan sát vài ba lần vẫn chưa có khả năng phát hiện chúng là hàng nhái.

Cỗ máy vận hành

Patek Philippe Auth là thương hiệu có tính năng khá phức tạp. Cỗ máy điều khiển do vậy cũng yêu cầu cao. Patek Philippe Fake 1 HCM tuy không đạt đến chất lượng cao cấp tuyệt đối nhưng vẫn được trang bị máy Miyota của Nhật Bản. Dòng máy này ra đời khá muộn so với thị trường chế tác đồng hồ nói chung.

đồng hồ patek philippe hongkong

Thế nhưng, kết cấu và chức năng đảm bảo hoạt động tương đối tốt, là hãng máy đồng hồ tầm trung bán chạy nhất trên thế giới. Chúng được lựa chọn vì việc tối giản các chi tiết dư thừa. Giá thành không quá đắt đỏ nhưng vẫn hỗ trợ điều khiển các chức năng với độ chính xác ổn định ở mức trung bình. Sự cố hay sai sót rất ít khi xuất hiện.

Chất liệu sử dụng

Patek Philippe Fake 1 HCM được chế từ nhiều chất liệu khác nhau. Trong đó, khung vỏ 100% dùng thép không gỉ để chế thành. Cả diện mạo và chất lượng thực tế không thể so được với 316L, 904L cao cấp như loại fake siêu cấp. Đổi lại, độ chắc chắn, chịu lực và chống trầy xước cơ bản vẫn giữ được. Một số mẫu khoảng 8-9 triệu sẽ được hoàn thiện bằng công nghệ mạ màu PVD hiện đại.

đồng hồ patek philippe fake tphcm

Bên cạnh đó, mặt kính đồng hồ cũng được làm từ sapphire hỗn hợp. Dây đeo bằng thép giống khung vỏ hoặc cao su nhân tạo, da PU bọc cao su. Độ hoàn thiện tổng thể và chất lượng đạt mức trung bình, tương đối bền bỉ và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ ấn tượng. Chủ nhân biết cách sử dụng, bảo quản hoàn toàn có thể giữ gìn được 1-2 năm.

Giãn cách có thể đặt mua đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM không?

Qua những thông tin giới thiệu trên, chúng ta có thể nhận định Patek Philippe Fake 1 là sự lựa chọn khá ổn cho các tín đồ đam mê phiên bản chính hãng quá xa xỉ mà kinh tế eo hẹp. Tuy nhiên, trong thời gian giãn cách xã hội, mọi hoạt động kinh doanh giao dịch trực tiếp đều bị cấm. Cửa hàng đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM cũng không ngoại lệ.

Bạn yêu thích sản phẩm nào đó, có thể ghé các website để xem hình, nghe tư vấn từ nhân viên hỗ trợ. Việc đặt hàng thậm chí vẫn tiến hành bình thường. Nhưng giao thông không được vận hành, việc giao hàng chắc chắn sẽ phải trì hoãn đến thời điểm kết thúc giãn cách. Khi ấy, bạn mới được qua xem trực tiếp (nếu có cửa hàng) hoặc nhận đơn giao từ đơn vị vận chuyển.

Kết luận lại, việc đặt mua đồng hồ Patek Philippe Fake 1 HCM trong giãn cách gần như không thể thực hiện. Bạn muốn mua sớm, hãy liên hệ cửa hàng trước, tìm hiểu khám phá kỹ càng rồi đặt chốt đơn. Chờ giãn cách xong, đồng hồ chắc chắn sẽ trao tận tay!

—- MẸO HAY MÙA GIÃN CÁCH:

Patek Philippe Geneve: Làm thế nào để bảo quản dây đeo da?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111