Hướng dẫn chọn Patek Philippe fake cao cấp theo kích cỡ cổ tay

Bạn muốn sở hữu các phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp nhưng phân vân không biết lựa chọn thế nào cho hợp kích thước cổ tay? Theo dõi bài viết dưới đây, Pro Watch sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất!

Cách chọn đồng hồ Patek Philippe cao cấp theo cỡ cổ tay chuẩn

Đồng hồ Patek Philippe Fake dòng cao cấp bao gồm các phiên bản có độ hoàn thiện cực kỳ cao. Mức độ sao chép so với đồng hồ chính hãng lên tới hơn 90%. Mẫu mã sản phẩm theo đó vô cùng đa dạng. Kích thước cũng không giới hạn nhất định. Trong khi, một chiếc đồng hồ phù hợp theo kích cỡ cổ tay thực tế không chỉ dựa vào độ dài dây đeo mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Để lựa chọn được những model Patek Philippe Fake cao cấp phù hợp nhất, bạn nên cân nhắc những bí quyết quan trọng sau.

1. Chọn kích thước mặt đồng hồ 

Mặt đồng hồ là điểm đầu tiên quyết định sản phẩm có phù hợp với chúng ta hay không? Kích thước mặt này được quyết định bằng hai yếu tố chính là đường kính và độ dày. Trước tiên, bạn cần tiến hành đo thử kích cỡ cổ tay mình để lựa chọn đường kính phù hợp theo tiêu chuẩn bao gồm:

+ Trường hợp cổ tay đạt kích thước từ 15cm đến 17cm kiểu mỏng, bạn nên chọn mặt đồng hồ đường kính dưới 38mm.

+ Trường hợp cổ tay đạt kích thước từ 17.1cm đến 19cm kiểu  trung bình, bạn mặt đồng hồ đường kính từ 38mm – 44 mm. 

+ Trường hợp cổ tay lớn hơn 19 cm khá lớn, các mặt đồng hồ có đường kính từ 44mm – 46mm sẽ là lựa chọn phù hợp.

Trong đó, mặt đồng hồ đường kính khoảng 38mm đến 42mm sẽ có độ dày tương ứng khoảng 7mm. Đồng hồ có đường kính 44mm trở lên thì độ dày rơi vào khoảng 9mm. Tuỳ theo sở thích và xu hướng bản thân theo đuổi, bạn có thể lựa chọn các mẫu khác nhau. Ai thích phong cách thanh lịch nhẹ nhàng thì chọn các model nhỏ gọn. Ngược lại, các bạn đam mê vẻ đẹp mạnh mẽ cá tính nên ưu tiên sản phẩm kích thước mặt lớn hơn để tạo điểm nhấn.

—— XEM THÊM:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 5711/1A độ Moissanite

2. Chọn kích thước dây đồng hồ

Bên cạnh mặt, dây đeo cũng là bộ phận quan trọng cần lựa chọn kích cỡ. Tuy nhiên cách xác định đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần nhớ quy tắc: một chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake xịn có ngoại hình cân đối thường sở hữu chiều dài dây đeo bằng khoảng 1/2 đường kính mặt.

Cụ thể, nếu chọn mẫu đường kính mặt 38mm, bạn nên cân nhắc xem dây đeo có chiều dài xấp xỉ 19mm không. Nếu không có cũng không cần băn khoăn vì đa số sản phẩm cao cấp dòng Patek Philippe Fake đều trang bị dây đeo có thể căn chỉnh độ dài. 

3. Chọn kích thước các chi tiết khác

Bên cạnh mặt đồng hồ và dây đeo, cọc số, kim chỉ thời gian và các nút điều chỉnh điều chỉnh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước của Patek Philippe Fake phân khúc cao cấp. Nếu các chi tiết này có kích thước lớn, đồng hồ nhìn sẽ “hầm hố”, cá tính hơn và ngược lại.

Chính vì vậy, nếu muốn sở hữu cỗ máy thời gian thật hài hoà và đảm bảo vẻ đẹp thời trang, bạn cũng cân cân nhắc sự kết hợp của tất cả chúng. Model nào có tỷ lệ các bộ phận cân đối với nhau, ít bị “lệch tông” sẽ đem đến hiệu quả thị giác sang chảnh hơn, đảm bảo tôn vinh phong cách và giống hàng thật hơn rất nhiều.

Điểm danh một số mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp đẹp

Dựa theo những tiêu chí đề cập bên trên, Pro Watch xin giới thiệu một số phiên bản đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp đẹp có kèm theo kích cỡ cho các bạn thoải mái lựa chọn. Cụ thể:

– Mẫu Patek Philippe fake nữ xịn

+ Patek Philippe Replica 1:1 5726A-001 size 38mm

+ Patek Philippe Super Fake 1:1 Calendar 5205 Dial Black size 39mm

+ Patek Philippe Super Fake Or Rose 6104R-001 size 38mm

– Mẫu Patek Philippe fake nam xịn:

+ Patek Philippe Like Auth Complications 5205R-001 size 42mm

+ Patek Philippe Super Fake Nautilus 5726/1A-010 size 40mm

+ Patek Philippe Replica Aquanaut Jumbo 5168G-001 size 42mm

Các mẫu đồng hồ Patek Philippe Fake cao cấp này cùng nhiều phiên bản đẳng cấp đang có mặt tại Pro Watch Luxury với giá thành cực “mềm”. Gọi ngay cho chúng tôi để rinh liền tay với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

—- TIN LIÊN QUAN:

Đánh giá đồng hồ Patek Philippe fake phiên bản cao cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111