JF ra mắt phiên bản V2 của Audemars Piguet ROO Dark Knight 26470

Audemars Piguet là một trong những chiếc đồng hồ thể thao bán chạy nhất trong ngành đồng hồ Thụy Sĩ. Tất nhiên Royal Oak là dòng sản phẩm phổ biến nhất của họ do khung hình bát giác mang tính biểu tượng cao. Trên thị trường của chúng tôi có rất nhiều bản fake đồng hồ Audemars Piguet từ các nhà máy khác nhau. Bản fake tốt nhất trông giống với chính hãng thuộc về AP RO 15400 và ROO Diver 15703.

Tuy nhiên, các mẫu khác đặc biệt là những chiếc đồng hồ ROO Chrono này, cũng được sao chép tốt ở thời điểm hiện tại. Trước đây, có thể ba hoặc bốn năm trước rất nhiều đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore được sản xuất tại thị trường của chúng tôi không thể đạt được chức năng bấm giờ chính xác. Các giây nhỏ không được đặt ở vị trí 12 giờ như chính hãng.

Trong hai năm gần đây, J12 đã mang đến cho chúng ta những chiếc đồng hồ Audemars Piguet Super Fake tốt nhất. Họ không chỉ nâng cấp lớp vỏ được hoàn thiện lên cấp độ mới mà còn phát triển bộ máy Fake AP 3126. Giờ đây, đồng hồ Audemars Piguet Fake đã trở thành sản phẩm chủ lực của các sản phẩm J12. Sau khi nhìn thấy những chiếc đồng hồ AP Replica hoàn hảo như vậy từ nhà máy J12. Các nhà máy khác cảm thấy áp lực cạnh tranh, họ cũng đã cải thiện thành phẩm của mình và phát hành phiên bản nâng cao.

Vì vậy, có một xu hướng trong thị trường của chúng tôi vào năm 2019, đó là chất lượng của đồng hồ fake sẽ trở nên càng ngày càng tốt hơn và bạn cần phải trả nhiều tiền hơn để có được một chiếc tốt.

Đồng hồ Audemars Piguet Dark Knight replica có vỏ lớn bao gồm cả viền đa giác. Vỏ có đường kính 42mm và dày 16mm. Bề mặt vỏ được chải, cạnh vỏ được đánh bóng rực rỡ và bạn có thể đánh giá cao lớp vỏ ngoài ở bên phải của nó. Các vấu và bộ phận bảo vệ núm vặn có các góc và cạnh sắc nét và được xử lý rất tốt. Vì vậy họ sẽ không làm tổn thương bàn tay của bạn.

Một khi tôi thấy thiết kế vỏ máy đẹp mắt và hoàn thiện, tôi sẽ không bao giờ coi Audemars Piguet như một bộ đếm thời gian, . Đây được đánh giá hoàn toàn là một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa cơ học. Khung viền Bezel sử dụng gốm đen chất lượng cao với ốc vít bằng thép không gỉ. Mặt bezel được chải theo chiều dọc, khác với mặt trên vỏ. Mặt sau hiển thị sử dụng tinh thể sapphire ở trung tâm có tám ốc vít ở cạnh sau để cố định nó vào giữa vỏ.

Mặt số của bản replica này có màu đen với các ô vuông có cùng kích thước với AP chính hãng. Các điểm đánh dấu giờ bằng số Ả Rập, kim giờ và kim phút được áp dụng vật liệu lume. Toàn bộ mặt số sẽ đọc được rõ ràng trong bất kỳ điều kiện nào. Phiên bản V2 của đồng hồ Audemars Piguet super fake cũng đã cập nhật phông chữ ngày mới được sửa đổi để điều chỉnh độ dày chính xác. Phông chữ ngày cũng được căn giữa trong mặt số phụ không quá trái hoặc quá phải.

Đồng Hồ Audemars Piguet Super Fake 1:1 Dây Da AP-05

Đồng Hồ Audemars Piguet Replica 1:1 AP-03 Ceramic

Bản replica sử dụng bộ máy Fake 3126 với chức năng bấm giờ hoạt động hoàn hảo. Bây giờ trên mặt số, bạn có thể thấy mặt số nhỏ ở vị trí 12 giờ màu trắng đang hiển thị giây nhỏ. Đồng hồ bấm giờ chronograph được đặt ở vị trí 9 giờ và 12 giờ, cả hai kim nhỏ đều có màu đỏ tươi. Kim dài trung tâm màu đỏ là cho giây chronograph. Bạn có thể bắt đầu, dừng hoặc đặt lại chức năng bấm giờ bằng cách nhấn hai nút ở vị trí 2 và 4. Tiếp theo đó, hai nút bấm giờ trên vỏ phải được làm bằng gốm không phải bằng cao su.

Bên cạnh chất lượng hoàn thiện cao trên vỏ và bộ máy 3120 fake tốt nhất. Nó còn có một điểm khác làm nổi bật toàn bộ đồng hồ đó là dây cao su. Cạnh của dây cao su màu đen có cùng màu đỏ với kim đồng hồ bấm giờ thứ hai trung tâm và hai kim nhỏ. Dây đeo là một đặc điểm tăng thêm nét nổi bật cho chiếc đồng hồ replica này.

Đồng hồ Audemars Piguet replica từ nhà máy J12 này được bán với giá khá đắt, có thể vượt quá khả năng chi trả của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn nên mua một chiếc đồng hồ chất lượng cao, bởi nó sẽ tồn tại trong vài năm, thay vì trả hàng trăm đô la cho một số bản fake dễ bị hỏng.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:

J12 ra mắt phiên bản V9.5 của Đồng hồ Audemars Piguet ROO Diver 15703 Replica

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111