JH ra mắt Rolex Daytona 116503 Replica Hai tông màu với mặt số MOP

Daytona là một bộ sưu tập quan trọng của Rolex. Cùng với Submariner, cả hai đều là hai dòng đồng hồ Rolex yêu thích nhất của tôi. Mặc dù Daytona không phổ biến như Submariner, nhưng đây là chiếc đồng hồ Rolex duy nhất có chức năng bấm giờ.

Đối với nhiều người, nếu phải lựa chọn mua chiếc đồng hồ đầu tiên cho bản thân. Có thể họ sẽ sẵn sàng chọn Submariner. Nhưng đối với một số phụ nữ, Daytona có thể được coi là một trong những lựa chọn đầu tiên của họ bởi vì có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex Fake Daytona phù hợp với phụ nữ. Trên thực tế trong số tất cả các mẫu đồng hồ Rolex, tôi nghĩ rằng Daytona mang màu sắc trung tính, ý tôi là Daytona phù hợp cho cả nam và nữ.

Hôm nay, Pro Watch sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ Daytona Replica vàng và nó được sản xuất bởi nhà máy JH. Hiện tại trong số tất cả các nhà máy sản xuất đồng hồ Rolex Daytona fake, nhà máy JH và BP có bộ sưu tập đầy đủ nhất. Mặc dù đồng hồ Daytona Replica từ nhà máy JH không có chất lượng tương đương với sản phẩm được sản xuất từ nhà máy AR hoặc Noob. Nhưng nhà máy JH có lợi thế riêng của họ đó là giá thành thấp. Chiếc đồng hồ Daytona replica này của nhà máy JH có hai kiểu dáng. Một mẫu có vỏ được làm bằng thép không gỉ 316L, mẫu còn lại được mạ vàng hồng 18K. Dây đeo tay cũng có các liên kết giữa được mạ vàng hồng 18K.

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116503

Đồng Hồ Rolex Replica 1:1 Daytona 116518LN


Đây là một chiếc đồng hồ super fake tuyệt vời cho những người phụ nữ yêu thích phụ kiện sáng bóng và kim cương rực rỡ. Khi vợ tôi nhìn thấy chiếc đồng hồ này ngày hôm nay. Cô ấy đã bị thu hút bởi mặt số đẹp của nó và cô ấy không muốn tôi trả lại cho nhà máy sau khi chụp những bức ảnh này, cô ấy muốn giữ chiếc đồng hồ. Mặt số của bản replica này rất nổi bật và khác biệt so với các mẫu khác của Daytona. Mặt số sử dụng thiết kế màu xanh, vạch chỉ giờ sử dụng kim cương trừ các số 15, 30 và 45 ở vị trí 3, 6 và 9 giờ. Ba mặt số phụ nhỏ có màu vàng đáp ứng chính xác tông màu trên vỏ, khung và dây đeo.


Nhà máy JH đã cải tiến về bộ máy, họ đã sử dụng Asia Valjoux 7750 cho chiếc Rolex Daynota Super fake này. Trên cơ sở của bộ máy 7750 đầu tiên của họ. Lần này nhà máy JH đã cải tiến thiết kế trên các tấm và cánh quạt. Vì vậy toàn bộ bộ máy trông rất giống với Rolex 4130 chính hãng.

Trên thực tế chức năng của bộ máy fake 4130 này cũng giống như chính hãng. Ngoài giờ, phút, giây, bản replica còn có chức năng bấm giờ đầy đủ. Đối với hầu hết các đồng hồ fake, chúng đều có khả năng chống nước nhưng PrO Watch khuyên bạn không nên đeo chúng khi đi bơi. Đặc biệt đối với mẫu đồng hồ bấm giờ như chiếc Daytona Replica này.

TIN LIÊN QUAN:

  1. ZZ ra mắt Rolex Submariner No Date 114060 Replica với bộ máy 3130

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111