Khui nóng siêu phẩm Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse

Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse là cỗ máy thời gian được giới mộ điệu săn lùng mạnh mẽ thời gian gần đây. Điều gì đã làm nên sức hút tuyệt vời đó cho chiếc đồng hồ này? Hãy cùng Pro Watch giải mã và tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây!

Giải mã sức hút của Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse

1. Model tiêu biểu bộ sưu tập đình đám

Richard Mille nhái 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse là phiên bản bán chạy nhất bộ sưu tập Bonbon nổi tiếng của Richard Mille. Bộ sưu tập này ra đời sau thời gian 18 tháng nghiên cứu và hoàn thiện, gây ấn tượng mạng vì yếu tố đột phá, rực rỡ, lạ lẫm và khác biệt. Giới mộ điệu gọi nó như lăng kính vạn hoa đưa người sở hữu quay về tuổi chủ thơ vui nhộn trong không gian tràn ngập những viên kẹo. Thiết kế đổi mới độc lạ, lôi cuốn nhiều chuyên gia và tín đồ đồng hồ với “hương vị” riêng biệt.

2. Ngoại hình ngọt ngào đa dạng sắc màu

Richard Mille Fake 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse được trang bị khung vỏ hình chữ nhật với độ mỏng “Ultra-Thin” cực kỳ ấn tượng. Mặt đồng hồ đặc biệt được tạo hình phẳng và cong lại ở 2 đầu. Ở giữa kẹp lấy lớp nhân bằng thép không gỉ cao cấp sáng bóng. Vậy nên khi lướt qua, nó trông giống hệt một chiếc bánh kẹp “sandwich”, lạ nhưng đảm bảo vừa vặn cổ tay.

Màu sắc đồng hồ được tái hiện với diện mạo mới như một cuộn cam thảo khổng lồ. Cuộn này chiếm gần như toàn bộ mặt số. Công nghệ chế tác được giới thiệu là dập trước rồi mạ thêm lớp chrome đen lên trên. Kết quả cho ra màu sắc tinh tế và kết cấu bề mặt độc nhất vô nhị không cỗ máy thời gian nào có được.

3. Mức độ hoàn thiện cao cấp chất lượng

Ngoài những yếu tố kể trên, Richard Mille nhái 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse còn được đánh giá cao vì mức độ hoàn thiện cực đỉnh. Đồng hồ được tạo ra bởi quá trình sao chép cực kỳ tỉ mỉ với những công nghệ chế tác đảm bảo kỹ thuật hiện đại. Bằng chứng là khi đặt lên bàn cân với bản chính hãng, độ giống đã thẩm định lên đến 98%. Các chuyên gia cũng đánh giá cao điều này và khẳng định nó là cỗ máy nên sở hữu với chi phí tiết kiệm.

Đánh giá chất lượng Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse

Bên cạnh sức hút về ngoại hình, Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse còn khẳng định chất lượng đồng hồ cao cấp ưu việt vì sở hữu cỗ máy ETA Thuỵ Sĩ. Tất cả người quan tâm đến đồng hồ nhái đều biết biết được đây là bộ máy cao cấp được sử dụng rất nhiều. Cấu tạo máy phức tạp với hơn 300 chi tiết và nhiều chân kính. Độ chính xác cực cao đi kèm sai số thấp và dự trữ năng lượng ổn định. Từ đó, nó đảm bảo đem đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp về thời gian.

Như vậy, Pro Watch đã chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về Richard Mille 1:1 Bobon RM 16-01 Réglisse. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc sở hữu model này, bạn hãy liên hệ hotline ngay để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111