Mua Patek Philippe Fake TPHCM khi giãn cách được không?

Dịch bệnh căng thẳng khiến mọi hoạt động kinh doanh, mua sắm bị giới hạn. Bạn muốn mua 1 chiếc đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM nhưng chưa xác định đây có phải mặt hàng thiết yếu không, có được giao khi giãn cách? Theo dõi bài viết ngay sau đây, Pro Watch sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời đầy đủ, chính xác nhất!

Đồng hồ có phải mặt hàng thiết yếu không?

Việc thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg tại các tỉnh, thành phố giãn cách xã hội trong lưu thông vận chuyển hàng hóa thiết yếu phát sinh nhiều vướng mắc. Do đó, Vụ Thị trường trong nước thuộc Bộ Công Thương đã quyết định ký công văn thông tin cụ thể về danh mục hàng hóa thiết yếu vào cuối tháng 7/2021.

patek philippe super fake (2)

Công văn nêu rõ chỉ có 4 nhóm hàng được phép lưu thông trong thời gian giãn cách thành phố bao gồm:

+ Nhóm thực phẩm gồm lương thực, thực phầm tươi sống và thực phẩm công nghiệp

+ Nhóm hàng hóa nguyên liệu phục vụ như sắt, thép, phân bón, thức ăn chăn nuôi, thuốc bảo vệ thực vật,…

+ Nhóm nhiên liệu, năng lượng như xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng, than…

+ Nhóm các mặt hàng khác theo nhu cầu phục vụ sản xuất, sinh hoạt tại từng địa phương.

Đồng hồ nói riêng, trang sức nói chung không hề được đề cập trong công văn nên không phải mặt hàng thiết yếu.

—- XEM THÊM MỘT SỐ MẪU HOT:

Đồng Hồ Patek Philippe Fake 1:1 6104P-001 Diamonds

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake Nautilus 5726/1A-010

Đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM có được giao khi giãn cách?

Dựa vào thông tin từ công văn trên, chúng ta có thể khẳng định những vấn đề liên quan đến đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM như sau:

dong ho patek philippe fake cao cap

Patek Philippe Fake HCM không được giao khi giãn cách

Hồ Chí Minh là nơi dịch bệnh đang bùng phát căng thẳng với số ca nhiễm tăng cao từng ngày. Cho đến hiện tại, cả thành phố vẫn đang trong thời gian giãn cách toàn xã hội. Để đảm bảo an toàn tối đa, hoạt động kinh doanh không cần thiết đã bị tạm dừng. Đồng hồ Patek Philippe Fake không phải nhu yếu phẩm nên tất nhiên không được phép lưu thông, giao hàng tới bất cứ đâu trên địa bàn thành phố trong thời gian này.

—- XEM THÊM: Xu hướng lựa chọn Patek Philippe Rep năm 2021

Việc bất chấp giao đồng hồ trực tiếp sẽ bị xử phạt

Công văn 2468/UBND-VX ban hành bởi UBND TP Hồ Chí Minh vào ngày 24/7/2021 hướng dẫn người dân chỉ được ra đường đối với những trường hợp như:

– Cấp cứu

– Mua nhu yếu phẩm tại những nơi cung cấp theo quy định.

– Làm việc tại các cơ quan đơn vị được phép hoạt động như các cơ quan, đơn vị nhà nước trực chiến đấu, trực chống dịch,…; Ngân hàng, chứng khoán hoặc các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết yếu…

Người dân tự ý ra ngoài khi không cần thiết sẽ bị phạt cao nhất 3 triệu đồng theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Trong khi các đơn vị kinh doanh không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động mua bán tại nơi công cộng để phòng, chống dịch sẽ bị phạt tiền tối đa 10.000.000 đồng đối với cá nhân, 20.000.000 đồng đối với tổ chức. Do vậy, nếu cố ý giao đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM vào lúc này, cả người bán lẫn người mua đều bị xử phạt.

Địa chỉ mua Patek Philippe Fake HCM sau giãn cách

Dịch bệnh phức tạp và nguy hiểm, ở yên trong gia nếu không cần thiết là tự bảo vệ bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội. Hơn nữa trong dịch, đồng hồ Patek Philippe Fake dù đẹp đến đâu cũng không có cơ hội chưng diện. Bạn nên kiên nhẫn thực hiện đúng theo quy định của thành phố. 

Chờ hết thời gian giãn cách, cuộc sống trở lại bình thường thì đặt mua hàng tại các địa chỉ uy tín như Pro Watch Luxury. Đồng hồ Patek Philippe Fake ở đây thuộc phân khúc nhái cao cấp nên chất lượng và độ hoàn thiện rất tốt. Chế độ bảo hành kéo dài 3 năm liền mà giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đồng hồ Patek Philippe Fake TPHCM, có thể liên hệ Pro Watch để nghe tư vấn kỹ càng trước. Hết giãn cách đặt hàng nhanh gọn, dứt khoát, đảm bảo sẽ rinh liền tay những siêu phẩm đẳng cấp nhất!

—- XEM THÊM:

Patek Philippe Geneve: Làm thế nào để bảo quản dây đeo da?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933 766 111